phongkhamdakhoamayo@gmail.com

35B-35C đường 3/2, Phường 11, TP.HCM

Ưu đãi cực khủng trong 5/2018 chỉ có tại phòng khám Mayo

Nhằm giúp người bệnh giảm bớt lo lắng về mức chi phí khám nam khoa phòng khám Mayo triển khai gói ưu đãi cực khủng trong tháng 5/2018: khám tổng quát nam khoa chỉ 450000 vnd. Gói ưu đãi bao gồm nhiều hạng mục và quyền lợi hấp dẫn cho phái mạnh. HÃY THAM KHẢO CHI TIẾT NGAY DƯỚI ĐÂY!

Thay vì bỏ ra một khoản tiền lớn để khám bệnh thì chương trình ưu đãi tháng 5 tại Mayo là một cơ hội rất tốt cho nam giới đến khám sức khỏe định kỳ giữa năm, tầm soát chức năng sinh sản, sinh lý với mức chi phí thấp nhất.

Theo đó, từ ngày 06/05 – 15/05, Phòng khám Đa khoa Mayo triển khai gói ưu đãi khám nam khoa chỉ với 450.000 vnd với nhiều hạng mục tầm soát, bao gồm:

  • Siêu âm.
  • Xét nghiệm kiểm tra máu, nước tiểu, tinh dịch đồ.
  • Kiểm tra tinh dịch đồ.
  • Kiểm tra nội khoa (huyết áp, thể nhiệt, nhịp tim).

Ngoài ra, với hạng mục khám nam khoa, phái mạnh còn được hưởng một số ưu đãi khác như:

  • Thăm khám với bác sĩ chuyên khoa chỉ 100.000 vnd.
  • Ưu đãi về phí thực hiện THỦ THUẬT: giảm 10%.
  • Ưu đãi phí TRỊ LIỆU: giảm 10%.

NHỮNG LỢI ÍCH CỦA GÓI ƯU ĐÃI KHÁM NAM KHOA 450.000Đ:

 Được thăm khám bởi bác sĩ chuyên khoa II, có hơn 20 năm kinh nghiệm.

 Được sử dụng nhiều dịch cụ y tế chất lượng cao.

 Quy trình thăm khám chỉ với 1 bác sĩ – 1 bệnh nhân – 1 y tá.

 Bảo mật mọi thông tin cá nhân, bệnh lý.

 Chi phí công khai, minh bạch, được tư vấn, tham khảo trước khi quyết định thăm khám.

 Sử dụng các công nghệ xét nghiệm, kiểm tra tiên tiến, cho kết quả nhanh chóng, chính xác.

 Thăm khám ở tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày thứ 7, chủ nhật, lễ (từ 8h – 20h). Đặt hẹn khám trước nhanh chóng, không phải chờ đợi, tư vấn, chăm sóc miễn phí qua khung chat dưới đây:

Sức khỏe là cội nguồn của tình yêu và hạnh phúc. Trong đó sức khỏe nam khoa luôn là vấn đề rất được nam giới quan tâm. Vấn đề sinh lý nam giới không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của các đấng mày râu mà còn liên quan đến hạnh phúc gia đình, hạnh phúc lứa đôi và một nửa yêu thương của mình. Vì vậy, khám nam khoa định kỳ là điều hết sức quan trọng đối với bất cứ cánh mày râu nào.

khám nam khoa

LƯU Ý: Nhằm khuyến khích bệnh nhân đặt hẹn khám trước qua mạng, tránh tình trạng chờ đợi lâu khi đến khám, Mayo chỉ áp dụng chương trình khuyến mãi này đối với những trường hợp đặt hẹn, lấy mã số khám trước qua mạng hoặc qua điện thoại; chương trình có số lượng giới hạn chỉ 300 người trong 10 ngày may mắn.

Vì vậy, hãy gọi ngay cho các chuyên gia chúng tôi theo số: (028) 3832.9333 hoặc click vào khung chat để được tư vấn, đặt hẹn khám trước và nhận được nhiều quyền lợi hơn khi đến với phòng khám nam khoa Mayo.

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published.

bs tư vấn
[X]
tư vấn mayo