phongkhamdakhoamayo@gmail.com

35B-35C đường 3/2, Phường 11, TP.HCM

Tìm hiểu về kỹ thuật xâm lấn tối thiểu cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu là một thủ thuật rất cần thiết dành cho nam giới không may mắc phải chứng dài, hẹp bao quy đầu. Tuy nhiên rất nhiều nam giới sợ phải thực hiện phẫu thuật do họ tưởng việc này sẽ gây ra rất nhiều cảm giác đau đớn. Nhưng giờ đây bạn không cần phải quá lo lắng về vấn đề này nữa bởi sự ra đời của kỹ thuật xâm lấn tối thiểu cắt bao quy đầu của Hàn Quốc. Sau đây các bác sĩ chuyên khoa sẽ chia sẻ thêm với bạn các kiến thức về vấn đề này. 

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu cắt bao quy đầu

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu cắt bao quy đầu là kỹ thuật mới nhất hiện nay được chỉ định cho những nam giới không may mắc phải chứng dài, hẹp, nghẹt bao quy đầu. Đây là một phương pháp còn khá mới nên không phải nam giới nào cũng có những kiến thức đầy đủ để an tâm thực hiện.

Theo các bác sĩ chuyên khoa của Phòng khám đa khoa Mayo thì xâm lấn tối thiểu là một công nghệ được phát triển bởi các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của Hàn Quốc. Cho đến nay thì đây vẫn là tiêu chuẩn cho các ca tiểu phẫu cắt bao quy đầu tại nhiều nước phát triển trên thế giới.

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu cắt bao quy đầu

So với các biện pháp cắt bao quy đầu truyền thống thì kỹ thuật xâm lấn tối thiểu cắt bao quy đầu sẽ có rất nhiều ưu điểm như sau:

Không đau đớn, ít chảy máu

Với việc ứng dụng kính hiển vi chuyên dụng, các bác sĩ sẽ xác định chi tiết vết mổ, không xâm lấn nhiều đến các mô mềm xung quanh. Vết cắt nhỏ đồng nghĩa với việc phái mạnh sẽ ít bị chảy máu trong quá trình làm thủ thuật và cũng không có nhiều cảm giác đau đớn, khó chịu trong và sau khi tiểu phẫu.

Nhanh chóng, an toàn, hiệu quả

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu trong cắt bao quy đầu kiểu hàn quốc không làm tổn hại đến chức năng các cơ quan lân cận, không gây tổn thương dây thần kinh lưng dương vật, đảm bảo độ an toàn tối đa cho nam giới.

Toàn bộ quá trình phẫu thuật rất nhanh chóng, chỉ diễn ra trong khoảng từ 15 – 10 phút. Sau tiểu phẫu, chỉ sau một thời gian rất ngắn là bạn đã có thể sinh hoạt trở lại một cách bình thường.

Mang tính thẩm mỹ cao

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu cắt bao quy đầu được thực hiện một cách cẩn thận bởi đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa hơn 20 năm kinh nghiệm tại Mayo. Sau khi hồi phục vết sẹo gây ra hầu như rất nhỏ, không gây ra bất kỳ tổn thương nào đối với dương vật, bảo tồn các chức năng của bộ phận này.

Cải thiện đời sống tình dục

Sau khi thực hiện tiểu phẫu, bệnh nhân sẽ cải thiện được đáng kể thời gian quan hệ. Xuất tinh sớm giờ đây đã không còn là một nỗi lo đối với bạn nữa.

Hiện nay, phòng khám mayo đang là một trong những cơ sở y tế hiếm hoi tại TP.HCM đang áp dụng thành công kỹ thuật xâm lấn tối thiểu cắt bao quy đầu. Toàn bộ mọi quy trình của chúng tôi đã được Sở Y tế cấp phép hoạt động một cách HỢP PHÁP.

phòng khám mayo

Lý do tại sao bạn nên chọn Mayo để đặt niềm tin chăm sóc sức khỏe có thể kể đến như

➤ Bác sĩ chuyên khoa trực tiếp làm phẫu: Các bác sĩ thực hiện phẫu thuật trực tiếp cho bạn là những bác sĩ đã có trên 20 năm kinh nghiệm. Chính vì thế bạn không cần phải quá lo lắng về chất lượng chuyên môn cũng như dịch vụ y tế của chúng tôi.

➤ Phòng phẫu thuật chuyên nghiệp: Các trang thiết, máy móc y tế tại Mayo đều được nhập khẩu từ Hoa Kỳ hay Hàn Quốc với công nghệ hiện đại; phòng phẫu thuật được vô trùng tuyệt đối, đầy đủ tiện nghi, ánh sáng, đảm bảo cho cuộc phẫu thuật diễn ra một cách tốt nhất.

➤ Mô hình khám chữa chuyên nghiệp: Phòng khám áp dụng mô hình “1 bác sĩ – 1 bệnh nhân – 1 y tá”, giúp tạo cảm giác thoải mái, yên tâm cho bệnh nhân. Đồng thời, các bác sĩ luôn dành phần lớn thời gian đáp ứng mọi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người bệnh.

➤ Làm việc cả ngoài giờ hành chính: Mayo làm việc ở tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày chủ nhật (từ 8h -20h). Điều này sẽ tạo điều kiện cho nam giới bận rộn hay ở xa có điều kiện đến đây để thực hiện tiểu phẫu

➤ Chi phí công khai minh bạch: Là một phòng khám chất lượng cao, chúng tôi cam kết mọi mức chi phí cắt bao quy đầu sẽ phù hợp nhất có thể và luôn niêm yết các mức phí này công khai, minh bạch theo quy định của Sở Y tế ban hành.

Trên đây là các kiến thức cần biết về kỹ thuật xâm lấn tối thiểu cắt bao quy đầu. Nếu bạn còn bất cứ điều gì còn thắc mắc về vấn đề này thì đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi thông qua chat trực tuyến. Điều này giúp bạn nắm được đầy đủ tình trạng bệnh lý của mình cũng như cách xử lý kịp thời mà không cần mất nhiều thời gian, tiền bạc đến các cơ sở y tế để khám bệnh. Mọi thông tin trao đổi giữa bệnh nhân và bác sĩ đều được MIỄN PHÍBẢO MẬT.

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published.

bs tư vấn
[X]
tư vấn mayo