phongkhamdakhoamayo@gmail.com

35B-35C đường 3/2, Phường 11, TP.HCM

Tầm nhìn và sứ mệnh của Phòng khám Đa khoa Mayo

Phòng khám Đa khoa Mayo được biết đến là đơn vị trực thuộc Sở Y tế TPHCM chuyên tư vấn, khám chữa các bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội. Xuyên suốt thời gian hoạt động, dưới sự tín nhiệm của người dân trên địa bàn và các tỉnh lân cận, Mayo đã trở thành một phòng khám – khách sạn hàng đầu tại Việt Nam với chất lượng chuyên môn luôn dẫn đầu, có hệ thống trang thiết bị, cơ sở hạ tầng đạt chuẩn quốc tế.

phòng khám đa khoa mayo

Tầm nhìn của chúng tôi

Phòng khám Đa khoa Mayo ra đời trong tình hình nhu cầu khám chữa các bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội ngày một tăng cao. Theo đó, bệnh nhân tại các bệnh viện lớn này càng “quá tải”. Mayo mong muốn có thể chung tay, chia sẻ bớt gánh nặng trong việc khám chữa và chăm sóc sức khỏe cho người Việt.

Bạn lãnh đạo cũng như hội đồng y khoa của Phòng khám Đa khoa Mayo, bao gồm là những vị y bác sĩ, chuyên gia hàng đầu về y học trong và ngoài nước, là những người luôn mong muốn đóng góp công sức, năng lực bản thân vào sự phát triển chung của y học.

► Phương châm của chúng tôi không gì khác đó chính là tạo mọi điều kiện thuận lợi cũng như cơ hội khám chữa bệnh tốt nhất cho bệnh nhân.

Chúng tôi luôn chú trọng đầu tư về cả nhân lực – đội ngũ bác sĩ và hệ thống cơ sở hạ tầng, nhằm phục vụ tốt cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh . Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa uy tín, làm việc với cái TÂM của nghề, Mayo đã điều trị thành công cho vô số ca bệnh từ nặng đến nhẹ. Đây cũng là lý do giúp Phòng khám Đa khoa Mayo trở thành địa chỉ được người dân trên địa bàn TPHCM và các tỉnh lân cận tin tưởng, lựa chọn.

phòng khám đa khoa mayo

Sứ mệnh của Đa khoa Mayo

Với sứ mệnh “chung tay vì sức khỏe cộng đồng”, Phòng khám Đa khoa Mayo đã không ngừng nâng cao chất lượng khám chữa, các trang thiết bị y tế, trình độ chuyên môn của bác sĩ.

Ngoài ra, các dịch vụ y tế cũng không ngừng được cải thiện, nâng cao qua những cuộc đánh giá, tham khảo ý kiến bệnh nhân. Đặc biệt, các dịch cụ y tế đều được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế.

icon Với bệnh nhân: Quyền lợi, sức khỏe của bệnh nhân là kim chỉ nam trong mọi hoạt động mà Mayo hướng đến. Chất lượng và sự an toàn trong khám chữa bệnh là định hướng quan trọng mà chúng tôi hướng đến. Mayo luôn lắng nghe, chia sẻ để đạt được sự hài lòng tuyệt đối của bệnh nhân.

icon Với nhân viên phòng khám: Phòng khám Đa khoa Mayo hướng đến xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, giàu lòng y đức của người thầy thuốc; đồng thời, chúng tôi tạo mọi điều kiện tốt nhất để cho mỗi thành viên đều có cơ hôi phát triển sự nghiệp và nghiệp vụ.

icon Với cộng đồng xã hội: Không những được biết đến là địa chỉ khám chữa các bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội uy tín, Phòng khám Mayo còn chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng thông qua hệ thống tổng đài tư vấn sức khỏe miễn phí, các hoạt động từ thiện thường niên.

phòng khám đa khoa mayo

Triết lý của chúng tôi

Phòng khám Đa khoa Mayo cam kết không chỉ đáp ứng đầy đủ các điều kiện về tư vấn sức khỏe, khám chữa bệnh mà còn vượt lên trên sự mong đợi của bệnh nhân. Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm sự chăm sóc ân cần, chu đáo như ở gia đình của mình.

Chúng tôi dành hết tâm huyết để tạo ra một môi trường y tế thân thiện, phù hợp, từ các phòng ốc được vô trùng với thiết kế tao nhã đến các dịch vụ y tế, phong cách phục vụ tận tâm, chu đáo trong từng chi tiết nhỏ.

Xuyên suốt thời gian thành lập và hoạt động, Phòng khám Đa khoa Mayo luôn đồng hành cùng với bạn và gia đình trong việc chăm sóc sức khỏe, trên cơ sở đội ngũ và kiến thức y khoa hiện đại cũng như cơ sở vật chất kỹ thuật tiên tiến, nhằm đạt được kết quả điều trị tốt nhất.

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published.

bs tư vấn
[X]
tư vấn mayo