phongkhamdakhoamayo@gmail.com

35B-35C đường 3/2, Phường 11, TP.HCM

So sánh phương pháp ALA-PDT với phương pháp truyền thống điều trị sùi mào gà

Hiện nay, điều trị sùi mào gà bằng phương pháp ALA-PDT được nhiều cơ sở y tế áp dụng, nhưng nhiều bệnh nhân vẫn còn lo lắng không biết phương pháp ALA-PDT có hiệu quả không. Hiểu được điều đó, chúng tôi sẽ làm một cuộc khảo sát so sánh phương pháp ala-pdt với phương pháp truyền thống điều trị sùi mào gà qua bài viết dưới đây.

 Chi phí phương pháp ALA-PDT bao nhiêu tiền? HỎI BÁC SĨ NGAY:

So sánh phương pháp ala-pdt với phương pháp truyền thống

so sánh phương pháp ALA-PDT với phương pháp truyền thống

Biểu hiện của sùi mào gà

Khác với điều trị sùi mào gà bằng phương pháp truyền thống như đốt điện, đốt bằng lazer, đốt lạnh bằng nitro lỏng thì phương pháp ALA-PDT hoat động dựa trên nguyên lý thông qua việc chiếu các tia cảm quang lên vùng có bệnh, kích thích sản sinh ra một lượng lớn Oxi Singlet phá hủy cấu trúc gene của virus HPV, các khối sùi, khiến chúng chết đi và không thể lây lan.

Sở dĩ ALA-PDT được nhiều địa chỉ điều trị sùi mào gà ở tphcm là phương pháp tối ưu để điều trị sùi mào gà vì nó mang đến những ưu điểm cho người bệnh như: an toàn không đau, không để lại vết sẹo, không kháng thuốc, không làm tổn thương đến các tổ chức bình thường. Có thể dùng được với tất cả các bệnh nhân sùi mào gà, đặc biệt là đối với người bệnh điều trị bằng những phương pháp khác không có hiệu quả, bị tái phát nhiều lần, điều trị lâu không khỏi.

So sánh phương pháp ALA-PDT với phương pháp truyền thống:

  Phương pháp truyền thống  Phương pháp ALA – PDT
Tính an toàn Độ an toàn thấp, gây nhiều tổn thương và ảnh hưởng tới các tổ chức xung quanh. Có thể để lại sẹo sau khi điều trị, gây ảnh hưởng tới sinh lý An toàn cao, tính thẩm mỹ cao, không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến chức năng sinh lý.
Tỉ lệ nhiễm khuẩn Dễ nhiễm khuẩn trước và sau điều trị

Loại bỏ mầm bệnh, miễn dịch lâu dài với virut, không gây nhiễm khuẩn.

Hồi phục Dễ hình thành hiện tượng kháng thuốc, không có khả năng loại bỏ nguyên nhân gây bệnh Thời gian hồi phục nhanh chóng, không gây tình trạng kháng thuốc.
Bệnh nhân phản ánh Hiệu quả không rõ rệt, khả năng tái phát cao Hiệu quả tốt, tác dụng nhanh, tỉ lệ thành công đạt 98%.

Những đột phá mới của phương pháp ALA-PDT chữa sùi mào gà

Máy ALA-PDT điều trị sùi mào gà

Điều trị dứt điểm bệnh

Phương pháp ALA – PDT sử dụng một loại thuốc không giống với các phương pháp chữa trị truyền thống. Nó là loại thuốc được Bộ y tế thông qua định lượng tỷ lệ thuốc vi lượng, kết cấu là các phân tử nước, bên ngoài còn có một lớp màng trao đổi, che phủ môi trường tổ chức tế bào. Tránh hao phí các thành phần có lợi, trực tiếp đi đến các tổn thương, hấp thụ nhanh và đầy đủ hơn. Vì thế, độ an toàn cao và khả năng điều trị dứt điểm bệnh rất cao.

Khắc phục được những nhược điểm của phương pháp truyền thống.

Những phương pháp truyền thống như đốt điện, lazer điều trị sùi mào gà không có mấy hiệu quả. Phương pháp ALA – PDT tiêu diệt hiệu quả các mần bệnh tiềm ẩn, ngăn chặn nguy cơ bệnh tái phát. Giúp người bệnh sớm thoát khỏi nỗi lo về sùi mào gà.

Giải quyết được tình trạng tái phát nhiều lần.

Khi áp dụng phương pháp điều trị bằng ALA – PDT bệnh được điều trị dứt điểm trong thời gian ngắn nhất. Thông thường triệu chứng trong vòng 8h đồng hồ sẽ giảm bớt, biến mất sau 3 ngày. Tỉ lệ bệnh không tái phát bệnh đạt 98% trở lên.

 Lưu ý: Để có hiệu quả tốt nhất trong quá trình điều trị, người bệnh nên tuân theo mọi chỉ dẫn của bác sĩ. Không được bỏ dở lộ trình điều trị.

Với đặc điểm của bệnh dễ tái phát và khó chữa, thì người bệnh nên để ý, phát hiện sớm và đến ngay các cơ sở y tế uy tín như Phòng Khám Đa Khoa Mayo để có lộ trình hỗ trợ điều trị hiệu quả.

Áp dụng phương pháp ALA – PDT, Đa Khoa Mayo đã chữa khỏi thành công cho rất nhiều ca bệnh. Phòng khám hiện đang đứng vững và có uy tín trong lĩnh vực y tế, đem đến hi vọng cho nhiều bệnh nhân mắc bệnh sùi mào gà.

Trên đây là bảng so sánh phương pháp ALA-PDT và phương pháp truyền thống, nếu người bệnh có những thắc mắc gì, đừng ngần ngại khi bạn mắc bệnh sùi mào gà, hãy gọi ngay đến Phòng Khám Đa Khoa Mayo qua số Hotline (028) 3832.9333 hoặc nhấp chuột vào bảng tư vấn trực tiếp để được hỗ trợ giải đáp rõ ràng.

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published.

bs tư vấn
[X]
tư vấn mayo