phongkhamdakhoamayo@gmail.com

35B-35C đường 3/2, Phường 11, TP.HCM

Quy trình thăm khám chuyên nghiệp tại Phòng khám đa khoa Mayo

Phòng khám đa khoa Mayo được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn làm cơ sở thăm khám khi có triệu chứng bất thường không chỉ nhờ vào uy tín, chất lượng chữa bệnh mang lại hiệu quả cao mà còn dựa trên quy trình thăm khám chuyên nghiệp, đơn giản và ngắn gọn. Giúp bệnh nhân cảm thấy thoải mái, rút ngắn thời gian thăm khám cũng như tiết kiệm chi phí đi lại.

Quy trình thăm khám chuyên nghiệp tại Phòng khám đa khoa Mayo

Các bác sĩ công tác tại Phòng khám đa Mayo cho biết, khi khám ở Mayo, bạn sẽ qua các bước sau:

Bước 1: Tư vấn và nhận mã số khám

Khi có những triệu chứng bất thường, mọi người thường muốn được trò chuyện với bác sĩ để được hướng dẫn và chỉ định thăm khám sớm và hợp lí nhất. Bạn có thể tư vấn và đăng ký khám bằng những cách đơn giản sau:

  • Đăng ký đặt lịch hẹn khám qua đường dây nóng 028.3832.9333
  • Đến trực tiếp địa chỉ Phòng khám đa khoa Mayo: 35B.35C, Đường 3-2, Phường 11, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh
  • Đăng ký lấy mã số khám qua khung chat tư vấn online tại website phòng khám hoặc khung chat bên dưới

Bước 2: Lấy sổ khám

Với phòng khám đa khoa Mayo, khi đến khám bệnh nhân đều được nhân viên y tế đón tiếp và hướng dẫn làm thủ tục đăng ký khám chu đáo, nhiệt tình. Nhân viên quầy tiếp đón sẽ nhập thông tin cá nhân của bệnh nhân vào hệ thống máy tính và số thứ tự khám sẽ được nhập tự động vào máy tính của bác sĩ.

Sau khi có mã số khám, bạn sẽ được nhận sổ khám và ngồi ở sảnh chờ đến lượt theo hướng dẫn của lễ tân. Sổ khám bệnh sẽ giúp bạn và bác sĩ theo dõi tình trạng bệnh sát sao hơn, từ đó có phương pháp điều trị thích hợp.

Bước 3: Thăm khám lâm sàng

Bệnh nhân sau khi làm thủ tục tại quầy tiếp đón xong, đến lượt nhân viên y tế đưa lên phòng để gặp bác sĩ chuyên khoa kiểm tra.

Bác sĩ sẽ thăm khám, chẩn đoán lâm sàng, đồng thời tiến hành các hạng mục xét nghiệm và siêu âm cần thiết tùy vào tình trạng bệnh của mỗi người.

Trong thời gian đợi kết quả, bệnh nhân sẽ được lưu lại phòng chờ. Khi có kết quả, nhân viên y tế sẽ thông báo để bệnh nhân trở về phòng gặp bác sĩ. Tất cả các kết quả sẽ được bác sĩ trực tiếp giải thích về tình trạng bệnh cũng như liệu pháp điều trị thích hợp.

Bước 4: Tiến hành điều trị

Như đã nói ở trên, tùy vào tính chất của bệnh có thể kê đơn thuốc hoặc tiếp nhận các liệu pháp điều trị chuyên sâu. Các bác sĩ sẽ có lời khuyên dành cho bạn dựa trên mức độ bệnh và khả năng trang trải kinh tế. Đồng thời sẽ có lịch tái khám dành cho bạn nếu như cần thiết.

Lưu ý, để bệnh được điều trị triệt để, bệnh nhân nên tuân theo phác đồ mà bác sĩ đưa ra, không nên tự ý ngừng điều trị khi những triệu chứng mới thuyên giảm, gây khó khăn trong quá trình điều trị sau này.

Bước 5: Tái khám

Đây là bước nhỏ trong quy trình khám chữa bệnh, nhưng lại mang yếu tố quyết định việc điều trị có thành công hay không.

Thông thường, sau 1 hoặc 2 tuần thì bệnh nhân sẽ quay trở lại phòng khám để kiểm tra sức khỏe lâm sàng nhằm chắc chắn rằng bệnh đã được loại bỏ, cũng như phương pháp áp có mang lại hiệu quả.

Đáng chú ý, phòng khám đang từng bước thực hiện các giải pháp cải tiến quy trình và thủ tục trong khám bệnh, rút ngắn thời gian chờ, tránh gây phiền hà và tăng sự hài lòng của người bệnh khi tới khám và điều trị tại Phòng khám Mayo.

Người bệnh khi đã biết rõ quy trình khám chữa bệnh tại cơ sở y tế sẽ tạo điều kiện phối hợp với phòng khám trong quá trình khám, chữa bệnh; nhằm đem lại hiệu quả thăm khám cao hơn. Với quy trình khám chữa bệnh chặt chẽ, tuân thủ quy định của Bộ Y tế, Mayo mang đến kết quả điều trị tốt, nhằm tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian cho người bệnh.

Đến với Phòng khám đa khoa Mayo, bệnh nhân còn được chăm sóc sức khỏe cũng những dịch vụ tốt nhất. Bạn có thể yên tâm thăm khám và tịnh dưỡng bệnh một cách an toàn, hiệu quả.

Nếu còn thắc mắc về chứng khô âm đạo, tất cả những điều bạn cần làm là thực hiện một trong các bước đơn giản dưới đây:

  • Gọi điện thoại đến hotline 028.3832.9333 để được tư vấn MIỄN PHÍ
  • Chat trực tuyến tại khung chat với bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi
  • Để lại số điện thoại tại cửa sổ chat, bác sĩ sẽ gọi lại ngay cho bạn để tư vấn bệnh.

Bên cạnh đó, nếu đang gặp phải những vấn đề về sức khỏe cũng có thể trực tiếp đến với Phòng khám đa khoa Mayo (Số: 35B-35C, Đường 3/2, Phường 11. Quận 10, TP. Hồ Chí Minh) để được các bác sĩ tư vấn bệnh trực tiếp.

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (No Ratings Yet)
Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published.

bs tư vấn
[X]
tư vấn mayo