phongkhamdakhoamayo@gmail.com

35B-35C đường 3/2, Phường 11, TP.HCM

Quy trình cắt bao quy đầu có phức tạp không?

Cắt bao quy đầu thực chất là một cuộc tiểu phẫu nhỏ nhằm lấy đi phần da thừa hoặc hẹp của da bao quy đầu. Tuy vậy, nếu không được thực hiện theo một quy trình an toàn có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm sau khi cắt, thậm chí có thể gây hoại tử dương vật. Sau đây là quy trình cắt bao quy đầu chuẩn do các bác sĩ giỏi tại Phòng khám Đa khoa Mayo thực hiện.

Tại phòng khám Mayo quy trình cắt bao quy đầu được thực hiện như thế nào?

Cùng với sự tiến bộ của khoa học hiện đại, quy trình phẫu thuật cắt bao quy đầu cũng có nhiều thay đổi. Trước đây, cắt bao quy đầu được thực hiện bằng phương pháp truyền thống với nhược điểm thời gian phục hồi kéo dài, gây mất máu, để lại sẹo,…Vì thế, hiện nay Mayo đâng áp dụng những kỹ thuật cắt hiện đại để khắc phục được những thiếu sót này. Trong số đó, phương pháp tối ưu hơn cả đang được Phòng khám Đa khoa Mayo áp dụng đó là cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc.

quy trình cắt bao quy đầu

 Quy trình cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu được thực hiện như sau:

icon8 B1: Tiến hành sát trùng làm sạch:

Các bác sĩ sẽ dùng dung dịch sát khuẩn bằng xà phòng và nước muối với tỷ lệ 1:1000, sau đó tiêm vào tĩnh mạch ở phần nang bao quy đầu.

icon8 B2: Tiến hành bóc tách da của bao quy đầu:

Bác sĩ sẽ tiến hành dùng kìm và nới rộng miệng bao quy đầu, sau đó kéo ra cho thẳng (dùng 2 kìm và cách nhau 0.2 cm). Tiếp theo dùng đầu dò có kim tách rời vùng da bao quy đầu cần cắt, sau đó dùng nước sát trùng để rửa sạch bao quy đầu và dương vật.

icon8 B3: Xác định vị trí cần cắt:

Để cố định vết cắt bao quy đầu để thực hiện dễ dàng hơn, bác sĩ sẽ đánh dấu và cắt một đường thẳng khoảng 0,5cm ở miệng của bao quy đầu.

icon8 B4: Cắt bỏ bao quy đầu:

Dùng kìm cố định vết cắt và kéo cho phần da bằng nhau, sau đó cắt rời phần da cố định đã đánh dấu, tính từ miệng xuống khoảng 0,5 cm. Bên còn lại làm tương tự sao cho vết cắt gọn và chính xác hơn.

icon8 B5: Cầm máu cho dương vật:

Tiến hành cầm máu cho dương vật, các bác sĩ sẽ dồn phần da thừa của dương vật, cầm máu bằng cách cột động mạch chính phía bên trong dương vật.

icon8 B6: Khâu và băng bó vết thương:

Vết thương sẽ được khâu lại bằng chỉ tự tiêu sao cho vết thương không quá chặt, nhằm tránh dương vật bị viêm nhiễm hoặc hoại tử. Trong thời gian ngắn, chỉ sẽ tự tiêu và biến mất, người bệnh không cần phải đi cắt chỉ.

<<<HÃY CHIA SẺ TÌNH TRẠNG BẢN THÂN VỚI CÁC BÁC SĨ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ>>>

Giá cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền?

Tiểu phẫu cắt bao quy đầu tốn bao nhiêu tiền? Về vấn đề này, các chuyên gia nam khoa tại phòng khám Mayo đã nhận định, chi phí cắt bao quy đầu sẽ không cố định mà còn phải phụ thuộc vào những yếu tố khác nhau:

icon Phương pháp tiểu phẫu cắt bao quy đầu: Mỗi phương pháp cắt bao quy đầu sẽ có mức giá tương ứng khác nhau. Hiện nay, quy trình cắt bao quy đầu bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc đang là phương pháp được đánh giá cao và được nam giới an tâm lựa chọn bởi những ưu điểm vượt trội mang đến cho người bệnh. Tuy có mức giá có hơi cao hơn so với những phương pháp khác nhưng lại rất hiệu quả, an toàn và mau hồi phục.

icon Tình trạng bao quy đầu cụ thể của mỗi nam giới: Mỗi tình trạng hẹp bao quy đầu, dài bao quy đầu, viêm bao quy đầu,… sẽ có mức chi phí cắt bao quy đầu không giống nhau. Hơn nữa, việc phục hồi sau phẫu thuật ở mỗi người cũng khác nhau.

icon Địa chỉ y tế tiến hành cắt bao quy đầu: Việc lựa chọn địa chỉ cắt bao quy đầu có đội ngũ bác sĩ giỏi, trang thiết bị hiện đại thì sẽ có chi phí cao hơn so với nơi khác. Tuy nhiên, đổi lại nam giới sẽ được đảm bảo an toàn, hiệu quả và khả năng hồi phục nhanh,…

Địa chỉ cắt bao quy đầu UY TÍN, CHẤT LƯỢNG TẠI TPHCM

Với việc ứng dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Hàn Quốc, Phòng khám Đa khoa Mayo đã thực hiện cắt bao quy đầu đạt kết quả tối ưu cho nhiều nam giới. Các ưu điểm khi thực hiện theo quy trình cắt bao quy đầu tại Phòng khám đó là : không gây đau, không xâm lấn sang vùng da khác, vết cắt chính xác, thời gian cắt chỉ 15 – 30 phút, mau hồi phục,hạn chế tối đa các biến chứng nhiễm trùng, không để lại sẹo.

phóng khám đa khoa Mayo

Phòng khám sở hữu nhiều ưu điểm mà khó có một cơ sở y tế nam khoa nào khác có thể vượt qua:

icon Đội ngũ y bác sĩ tài giỏi và dồi dào kinh nghiệm.

icon Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại và tân tiến hàng đầu.

icon Áp dụng cắt bao quy đầu bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc nên đảm bảo mang lại hiệu quả cao, an toàn và giữ vẻ đẹp thẩm mỹ cho đầu dương vật.

icon Chi phí tiểu phẫu cắt bao quy đầu luôn được công khai, rõ ràng và phù hợp với quy định của Sở Y tế.

icon Phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp, nam giới không cần phải chờ đợi lâu,…

  Vì vậy, Phòng Khám Nam Khoa Mayo – 35B, 35C đường 3/2 phường 11 quận 10 TPHCM sẽ là phòng khám nam khoa cắt bao quy đầu uy tín, chất lượng để nam giới có thể an tâm đến thực hiện cắt bao quy đầu an toàn, hiệu quả.

Trên đây là giải đáp về vấn đề quy trình cắt bao quy đầu tại Phòng khám Đa khoa Mayo. Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc, bạn có thể liên hệ theo số máy đường dây nóng (028) 3832. 9333 hoặc [chat trực tuyến] để được tư vấn chi tiết.

 

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published.

bs tư vấn
[X]
tư vấn mayo