phongkhamdakhoamayo@gmail.com

35B-35C đường 3/2, Phường 11, TP.HCM

Quan hệ dưới 5 phút phải xuất tinh sớm không?

Quan hệ dưới 5 phút phải xuất tinh sớm không? là thắc mắc của đông đảo nam giới không biết chia sẻ cùng ai. Hiểu được điều đó, bác sĩ nam khoa tại phòng khám Mayo sẽ giải đáp vấn đề quan hệ 5 phút đã ra có phải bị xuất tinh sớm không qua bài viết dưới đây.

 Vì sao dương vật không cứng khi quan hệ? Hỏi bác sĩ qua khung chat dưới đây:

Quan hệ dưới 5 phút phải xuất tinh sớm không?

Là một trong những căn bệnh nam khoa phổ biến hiện nay (khoảng 20% nam giới mắc chứng xuất tinh sớm), là hiện tượng xuất tinh sau một khoảng thời gian ngắn không theo chủ định và mong muốn của người đàn ông.

quan hệ dưới 5 phút phải xuất tinh sớm không

Quan hệ dưới 5 phút có phải xuất tinh sớm không?

Nguyên nhân gây xuất tinh sớm

 Nam giới mắc một số bệnh lý như: viêm niệu đạo, viêm tinh hoàn, viêm tuyến tiền liệt.

 Thủ dâm hoặc xem phim sex nhiều cũng có thể gây ra tình trạng xuất tinh sớm.

 Lo âu, căng thẳng, trong lần đầu giao hợp hoặc do những kích thích quá độ mà người nam không tự điều khiển được cảm xúc của mình

Hậu quả của bệnh xuất tinh sớm đối với nam giới:

 Xuất tinh sớm là nguyên nhân gây ra các bệnh lý nam giới như: liệt dương, rối loạn cương dương,..

Gây ra một số biến chứng  bị đắng miệng,nước tiểu vang, tiếu buốt, liệt dương,đỏ lưỡi….

Tăng khả năng vô sinh, hiếm muộn

Ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình

Vậy, quan hệ chỉ được 5 phút có phải xuất tinh sớm

Các bác sĩ chuyên khoa nam khoa tại phòng khám Mayo cho biết, về thắc mắc quan hệ dưới 5 phút phải xuất tinh sớm không? Nếu quan hệ từ 2-5 phút mới xuất tinh thì chưa hẳn là xuất tinh sớm. Để biết chắc chắn có xuất tinh sớm hay không cần dựa vào 2 yếu tố sau

Dựa vào thời gian giao hợp

Theo thống kê, trung bình một cuộc giao hợp diễn ra từ 10-15 phút. Những người được coi là xuất tinh sớm khi thời gian giao hợp trung bình chỉ kéo dài từ 1-2 phút (có người cho rằng thời điểm này dưới 3 phút).

Dựa trên sự thỏa mãn của bạn tình

Không làm cho đối phương thỏa mãn trong thời gian dài được coi như là một tiêu chuẩn để xác định xuất tinh sớm. Thời gian trung bình để nữ giới đạt khoái cảm là 8 phút. Có những trường hợp giao hợp chưa đến thời gian trung bình nhưng nữ giới đã đạt được khoái cảm thì cuộc giao hợp đó vẫn thành công. Còn nếu số lần bạn tình không đạt thỏa mãn trên 50% đây là dấu hiệu xuất tinh sớm.

Địa chỉ chữa xuất tinh sớm dứt điểm tại TP.HCM

Nếu tình trạng xuất tinh sớm xuất hiện 1-2 lần thì không có gì quá lo ngại. Tuy nhiên nếu tình trạng trên diễn ra với tần suất ngày càng gia tăng thì đây là một vấn đề bệnh lý cần đến các địa chỉ chữa xuất tinh sớm tại tphcm để tiến hành thăm khám và tìm ra biện pháp điều trị. Có rất nhiều cơ sở y tế chữa xuất tinh sớm nhưng không phải đâu cũng là địa chỉ uy tín. Một trong những địa chỉ được đông đảo bệnh nhân tìm đến để khám và điều trị là phòng khám Mayo.

Hiện nay, Phòng khám đang áp dụng rất nhiều liệu trình chữa xuất tinh sớm vô cùng hiện đại có thể kể đến như:

 Phương pháp cắt bao quy đầu công nghệ xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc.

 Phương pháp vi phẫu thuật chặn dây thần kinh lưng dương vật của Châu Âu.

Vừa rồi là những chia sẻ của bác sĩ Phòng khám Đa khoa Mayo về vấn đề quan hệ dưới 5 phút phải xuất tinh sớm không. Mong rằng với các chia sẻ này bệnh nhân có thể nhận biết được các dấu hiệu cũng như kịp tiến hành thăm khám sớm để mau chữa hết bệnh. Nếu như có thắc mắc về các vấn đề nam khoa hãy nhấp vào bảng chat để các bác sĩ trực tiếp tư vấn.

 

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published.

bs tư vấn
[X]
tư vấn mayo