phongkhamdakhoamayo@gmail.com

35B-35C đường 3/2, Phường 11, TP.HCM

Quan hệ dưới 1 phút có phải yếu sinh lý không?

Trong thời gian gần đây, phòng khám Mayo đã nhận rất nhiều câu hỏi về vấn đề quan hệ dưới 1 phút có phải bị yếu sinh lý không? Để cung cấp cho người bệnh những thông tin chính xác nhất, sau đây các chuyên gia của phòng khám sẽ giải đáp về vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Hỏi: “Chào bác sĩ! năm nay mình 31 tuổi. Từ khi vợ tôi sinh con thứ hai xong, chuyện chăn gối của chúng tôi không còn được như trước. Mỗi khi quan hệ  cậu nhỏ của tôi thường chỉ cứng lên trong một thời gian rất ngắn khoảng dưới 1 phút đã xuất tinh. Việc này khiến vợ tôi cảm thấy thất vọng và cô ấy nói tôi bị xuất tinh sớm. Vậy bác sĩ cho mình hỏi, quan hệ chưa được 1 phút đã xuất tinh có phải bị yếu không? Mong bác sĩ giải đáp, tôi xin cảm ơn! (Hưng – Vũng Tàu)

Quan hệ dưới 1 phút có phải bị bệnh?

Bạn Hưng thân mến!

Trước tiên chúng tôi xin gửi lời cảm ơn tới Hưng đã tin tưởng và câu hỏi tới chúng tôi, về vấn đề quan hệ dưới 1 phút là bị gì chúng tôi giải đáp như sau:

Xuất tinh sớm là tình trạng nam giới phải đối mặt trong cuộc sống chăn gối. Các quý ông được xem là xuất tinh sớm khi cuộc yêu chỉ kéo dài trong vòng chưa đầy 2 phút, hoặc khi cậu nhỏ vừa đưa vào cô bé đã xảy ra tình trạng xuất tinh.

quan hệ dưới 1 phút

Các chuyên gia nam khoa tại phòng khám Mayo cho biết, một người đàn ông khỏe mạnh sẽ có cuộc yêu kéo dài từ 5 – 15 phút. Đây là khoảng thời gian rất thích hợp để các quý ông có thể làm hài lòng bạn tình của mình. Tuy nhiên với những người bị xuất tinh sớm thì thời gian được tính toán sẽ rơi vào khoảng từ 1 – 2 phút. Khoảng thời gian này sẽ khiến cho bản thân nam giới không thỏa mãn mà đối tác cũng cảm thất rất hụt hẫng.

Chính vì thế, nếu quan hệ chưa được 1 phút đã xuất thì bạn đang bị xuất tinh sớm và cần phải tiến hành điều trị kịp thời để tránh những biến chứng nguy hiểm sau này!

Liên hệ với bác sĩ nam khoa
tuvan2_tel1

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng xuất tinh sớm:

Nguyên nhân bệnh lý: xảy ra với người bệnh bị xuất tinh sớm trong thời gian dài. Thậm chí có bệnh nhân chỉ mới kích thích, chưa có sự giao hợp đã nhanh chóng xuất tinh. Theo nghiên cứu của chuyên gia, nếu thời gian xuất tinh dưới 60 giây tính từ thời điểm “cậu nhỏ” được đưa vào bên trong âm đạo của phụ nữ, thì người bệnh đang mắc chứng xuất tinh sớm mức độ nặng và cần phải tiến hàng điều trị kịp thời.

Nguyên nhân sinh lý: đối tượng bị bệnh xuất tinh sớm không thường xuyên chủ yếu là do những yếu tố tác động như: sức khỏe suy giảm, tâm lý căng thẳng… Nếu sớm loại bỏ được những rào cản trên, thì tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới sẽ được cải thiện rõ rệt.

Cách khắc phục tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới

Nếu tình trạng xuất tinh sớm thường xuyên kéo dài, thì tốt nhất các bệnh nhân nên nhanh chóng tới địa chỉ chữa xuất tinh sớm để thăm khám và điều trị.

quan hệ dưới 1 phút

Trong khi giao hợp nếu bạn không thể ngăn được tình trạng xuất tinh sớm thì có thể kéo dài thời gian dạo đầu của cuộc yêu, để thời gian lên đỉnh của bạn tình sớm hơn. Điều này làm cho bạn tình cảm thấy hài lòng với thời gian giao hợp của cả hai.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các thủ thuật khác như dùng tay, lưỡi để kích thích khoái cảm của bạn tình trước khi giao hợp. Hoặc bạn có thể dừng vài phút trước khi xuất tinh cũng làm cho bạn tình cảm thấy mãn nguyện.


Trên đây là những giải đáp của bác sĩ chuyên khoa cho câu hỏi quan hệ dưới 1 phút có phải bị yếu sinh lý. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy gọi cho chúng tôi theo hotline 028.3832.9333 hoặc qua khung chat bên dưới Phòng khám Mayo luôn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ với bạn những khúc mắc trong cuộc sống.

 

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published.

bs tư vấn
[X]
tư vấn mayo