phongkhamdakhoamayo@gmail.com

35B-35C đường 3/2, Phường 11, TP.HCM

Phòng khám Mayo niềm tin của người dân tại TP.HCM

Phòng khám Mayo – địa chỉ thăm khám và điều trị các bệnh nam – phụ khoa, bệnh xã hội uy tín tại TP.HCM và nhận được lòng tin từ khách hàng trong thời gian vừa qua. Cùng tham khảo một số ưu điểm khi thăm khám tại phòng khám đa khoa Mayo qua bài viết dưới đây nhé!

Phòng khám Mayo – niềm tin của người dân tại TP.HCM

Hiện nay, với tình trạng bệnh đang có dấu hiệu gia tăng rất cao. Việc bạn lựa chọn một phòng khám UY TÍN — CHẤT LƯỢNG để khám chữa bệnh là yếu tố quyết định lớn đến việc điều trị có mang lại kết quả tối ưu hay không.Phòng khám Mayo nổi lên là một địa chỉ khám chữa bệnh UY TÍN tại quận 10, TPHCM được rất nhiều các bệnh nhân tin tưởng “chọn mặt gửi vàng”

phòng khám mayo

Phòng khám Mayo là một địa chỉ khám chữa các bệnh :

  • Nam khoa
  • Phụ khoa
  • Bệnh xã hội

Với mục đích chăm sóc sức khỏe sinh sản toàn diện cho người Việt, Phòng khám đa khoa Mayo luôn chú trọng đầu tư hệ thống các trang thiết bị y tế hiện đại, quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Chính vì vậy, Mayo luôn là sự lựa chọn đáng tin cậy của người dân trên địa bàn TP và các tỉnh lân cận.

 Chi phí khám nam khoa bao nhiêu tiền? HỎI BÁC SĨ NGAY:

Phòng khám Mayo luôn phục vụ bênh nhân tận tình chu đáo nhất

Để xây dựng thương hiệu và có được sự tín nhiệm của người dân trên địa bàn và các tỉnh lân cận, Phòng khám Mayo đã không ngừng nỗ lực trong mọi công tác y tế, nhằm đem lại kết quả khám chữa tốt nhất cùng một môi trường y tế thân thiện, an toàn và chất lượng cho tất cả người Việt.

Cùng đồng hành với các bệnh viện, cơ sở y tế công lập trong bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho người Việt, Phòng khám Mayo không chỉ góp phần giảm tải lượng bệnh nhân tại các cơ sở y tế công lập mà còn hướng đến việc trở thành một địa điểm khám chữa bệnh với chất lượng đạt chuẩn quốc tế trong hệ thống cơ sở vật chất cùng đội ngũ bác sĩ chuyên khoa trình độ cao.

Phòng khám Mayo với đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm có tâm với nghề

Mayo quan niệm, giá trị của người thầy thuốc là chữ TÂM với nghề và tìm thấy nụ cười hạnh phúc của bệnh nhân. Mục đích của Phòng khám đa khoa Mayo là “cứu người”. Do đó, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tại Phòng khám đã không ngừng nỗ lực trong mọi hoạt động khám chữa, đem lại kết quả điều trị tối ưu, tự hào vì sứ mệnh “ Sức khỏe của bạn là trách nhiệm của chúng tôi”.

Đến với Phòng khám mayo bệnh nhân sẽ được hưởng những quyền lợi sau :

  • Quyền được tư vấn cách chăm sóc sức khỏe: Người bệnh sẽ được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn cụ thể về cách chăm sóc sức khỏe sao cho nhanh chóng khỏi bệnh, cung cấp thông tin về chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý.
  • Quyền được tôn trọng: Tại Mayo, bệnh nhân đêu được đối xử bình đẳng. Với bất cứ ai khi đến phòng khám cũng đều nhận được sự quan tâm, tôn trọng. Và đặc biệt, mọi thông tin bệnh án của người bệnh đều được bảo mật tuyệt đối.
  • Quyền được chăm sóc: Trong quá trình thăm khám và điều trị tại đây, bệnh nhân sẽ được đội ngũ nhân viên y tá, điều dưỡng đánh giá và cập nhật tình hình sức khỏe mỗi ngày. Mọi thắc mắc, nhu cầu của bệnh nhân đều được đáp ứng với phong cách phục vụ tận tình, chu đáo.
  • Quyền được cung cấp đầy đủ thông tin về bệnh lý: Thông qua quá trình thăm khám, các bác sĩ chuyên khoa sẽ trực tiếp thông báo rõ ràng về tình trạng sức khỏe và đưa ra phương pháp điều trị phù hợp.

 Phòng khám Mayo hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có hơn 20 năm kinh nghiệm, từng công tác tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước.

 Sử dụng kỹ thuật y tế tiên tiến, đảm bảo quá trình khám chữa diễn ra an toàn — nhanh chóng — hiệu quả cao.

 Phòng khám làm việc không ngày nghỉ, từ 8h — 20h ở tất cả các ngày trong tuần, kể cả dịp lễ tết. Điều này giúp tạo mọi điều kiện cho những người bận rộn có thể đến đây để khám chữa.Đội ngũ các bác sĩ, nhân viên y tế đều đặt sức khỏe bệnh nhân lên trên hết, luôn quan tâm và chăm sóc bệnh nhân tận tình trong từng chi tiết nhỏ.

 Tất cả các hạng mục chi phí đều công khai minh bạch, tuân thủ theo đúng quy định của Sở Y tế đưa ra.
Môi trường y tế chuyên nghiệp, khang sạch sẽ và đảm bảo vô trùng tuy

 Phòng khám Mayo với trang thiết bị hiện đại , vô trùng

 Hiện nay, để tránh tình trạng chờ đợi lậu khi đến thăm khám, Phòng khám Mayo đã cho ra đời tổng đài tư vấn online miễn phí 24/24, đặt hẹn thăm khám trước với bác sĩ.

Với chính sách này, phòng khám Mayo hi vọng sẽ rút ngắn khoảng cách bệnh nhân và bác sĩ, cải thiện được tình trạng bệnh nhân phải chờ đợi lâu khi đến khám.

Mọi thắc mắc về các vấn đề liên quan đến sức khỏe sinh sản, nhu cầu được tư vấn miễn phí, đặt hẹn thăm khám trước, bạn chỉ cần thực hiện đơn giản để liên hệ đến Phòng khám Đa khoa Mayo niềm tin của người dân tại TPHCM:

  • Gọi đến số (028) 3832 9333 để gặp trực tiếp các bác sĩ.
  • Trò chuyện với bác sĩ qua khung chat bên dưới

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published.

bs tư vấn
[X]
tư vấn mayo