phongkhamdakhoamayo@gmail.com

35B-35C đường 3/2, Phường 11, TP.HCM

Phòng khám da liễu quận 1 BÁC SĨ GIỎI + CHI PHÍ THẤP (cập nhật 2018)

Đối với những người bệnh đang sinh sống ở quận 1 muốn tìm một phòng khám da liễu quận 1 uy tín chất lượng không phải là điều dễ dàng, bởi vì quận 1 được xem là trung tâm thành phố Hồ Chí Minh vì thế ở đây sẽ tập trung rất nhiều cơ sở y tế chuyên khoa da liễu trong đó không thể tránh khỏi những địa chỉ khám da liễu quận 1 kém chất lượng. Hãy cùng phòng khám Mayo tìm một bệnh viện da liễu quận 1 uy tín, chất lượng qua bài viết dưới đây.

Làm thế nào để chọn phòng khám da liễu quận 1 uy tín?

phòng khám da liễu quận 1

Sùi mào gà là một trong những căn bệnh da liễu nguy hiểm nhất hiện nay

Trên thực tế bệnh da liễu khiến người bệnh luôn cảm thấy ngại ngùng, xấu hổ, tự ti ảnh hưởng sinh hoạt hằng ngày và gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm nếu không điều trị kịp thời. Để đánh giá phòng khám da liễu quận 1 uy tín, người bệnh cần dựa vào những tiêu chí sau:

Địa chỉ đó phải được Bộ Y Tế cấp giấy phép hoạt động.

Phải đảm bảo trình độ bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm và từng làm việc tại những bệnh viện lớn.

Trang thiết bị phải được chú trọng, phải được nhập khẩu từ các nước có nền y học phát triển.

Luôn cập nhật và ứng dụng nhiều công nghệ – kĩ thuật mới nhằm mang lại hiệu quả điều trị tối ưu nhất.

Chi phí khám chữa phải đảm bảo được công khai minh bạch theo đúng quy định.

Bảo mật thông tin người bệnh tuyệt đối.

 Phòng khám da liễu quận 1 nào đáp ứng được những tiêu chí trên thì đó chính là cơ sở y tế chất lượng cao để người bệnh có thể an tâm đến để thăm khám và điều trị.

Vậy, ở quận 1 nên khám da liễu ở đâu?

Ở quận 1, nên khám da liễu ở đâu? Qua nhiều cuộc khảo sátcho thấy phòng khám Mayo chính là một trong những địa chỉ chữa bệnh da liễu quận 1 tốt nhất tại TPHCM được rất nhiều người bệnh đặt niềm tin tới đây và đã đem lại kết quả cao sau điều trị.

phòng khám nam khoa

Máy móc hiện đại điều trị bệnh da liễu tại Mayo

Với những ưu điểm dưới đây người bệnh có thể yên tâm tới phòng khám Mayo để thăm khám và điều trị như:

icon Phòng khám Mayo, tọa lạc tại địa chỉ số 35B đường 3/2 phường 11 quận 10, TPHCM, nằm ngay trung tâm thành phố, nên rất thuận lợi cho việc đi lại thăm khám của người bệnh.

icon Hơn thế nữa, phòng khám có đầy đủ điều kiện về cơ sở hạ tầng, trang thiết bị, môi trường y tế đảm bảo cùng đội ngũ bác sĩ chuyên khoa da liễu, để khám và chữa bệnh.

icon Ngoài ra, mọi thủ tục đăng ký khám và chữa trị tại phòng khám đều rất đơn giản, nhanh chóng. Người bệnh chỉ cần liên hệ đến đường dây nóng hotline (028) 3832.9333, sẽ nhận được sự tư vấn miễn phí và hỗ trợ đặt lịch khám.

icon Phòng khám Mayo làm việc từ 8h đến 20h tất cả các ngày trong tuần (kể cả ngày lễ, tết). Nên người bệnh có thể chủ động đặt lịch khám mà không ảnh hưởng đến công việc và học tập.

icon Mức chi phí điều trị các bệnh da liễu được công khai rõ ràng để người bệnh tiện theo dõi. Chính vì vậy, chi phí cũng không quá cao so với bệnh viện công.

icon Cam kết mọi thông tin, hồ sơ cá nhân đều được BẢO MẬT TUYỆT ĐỐI.

 Do đó, thay vì lo lắng tìm kiếm phòng khám da liễu tại quận 1 nằm ở đâu? Thì người bệnh có thể tới Mayo để được hỗ trợ kịp thời và đem lại kết quả cao như mong muốn.

Hy vọng, những thông tin hữu ích trên sẽ giúp bạn tìm kiếm được địa chỉ phòng khám da liễu quận 1 và nếu còn có thắc mắc nào hãy liên hệ tới phòng khám Mayo để được các chuyên gia giải đáp cụ thể.

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published.

bs tư vấn
[X]
tư vấn mayo