phongkhamdakhoamayo@gmail.com

35B-35C đường 3/2, Phường 11, TP.HCM

Những điều cần biết về cắt bao quy đầu kiểu Hàn Quốc?

Cắt bao quy đầu là phương pháp hữu hiệu nhất để xử lý tình trạng dài, hẹp bao quy đầu ở nam giới hiện nay. Tuy nhiên, hầu hết các cơ sở y tế hiện nay lại đang áp dụng những biện pháp cắt bao quy đầu truyền thống nên thường gây ra đau đớn cũng như sẹo to ở dương vật. Chính vì thế, y học hiện đại đã phát triển thêm nhiều phương pháp mới an toàn và hiệu quả hơn mà điển hình chính là kỹ thuật cắt bao quy đầu kiểu Hàn Quốc.

Những điều cần biết cắt bao quy đầu kiểu Hàn Quốc

Theo các bác sĩ chuyên nam khoa của Phòng khám đa khoa Mayo thì thủ thuật cắt bao quy đầu kiểu Hàn Quốc hay truyền thống đều có mục đích là loại bỏ đi lớp da thừa ở đầu dương vật. Điều này giúp phái mạnh có thể dễ dàng vệ sinh bộ phận sinh dục, phòng chống viêm nhiễm cũng như cải thiện đáng kể thời gian quan hệ tình dục.

Hiện nay đa phần các cơ sở y tế tại TP.HCM đang áp dụng các kỹ thuật cắt bao quy đầu bằng dao kéo truyền thống. Biện pháp này tuy có ưu điểm là chi phí thấp, dễ thực hiện nhưng lại tồn tại khá nhiều nhược điểm như:

  • Gây ra nhiều đau đớn trong và sau quá trình làm thủ thuật.
  • Thời gian tiểu phẫu lâu (khoảng 30 phút).
  • Thời gian hồi phục lâu.
  • Vết mổ có thể để lại sẹo xấu trên thân dương vật.
  • Nguy cơ biến chứng sau phẫu thuật lớn.

cắt bao quy đầu kiểu hàn quốc

Cắt bao quy đầu truyền thống bằng dao kéo bình thường

Chính vì thế y học hiện đại đã phát triển thêm nhiều kỹ thuật hiện đại để xử lý tình trạng dài, hẹp bao quy đầu ở nam giới mà điển hình chính là kỹ thuật cắt bao quy đầu xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc.

Kỹ thuật này ban đầu được phát triển bởi các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của Hàn Quốc. Sau này đây chính là tiêu chuẩn của các ca tiểu phẫu cắt bao quy đầu của rất nhiều nền y tế lớn trên thế giới.

Theo đó, các bác sĩ sẽ sử dụng một máy định vị tiêu chuẩn của Hoa Kỳ để đánh dấu chi tiết vết mổ, tránh xâm lấn quá nhiều tới các mô mềm xung quanh. Sau đó, các bác sĩ sẽ nhẹ nhàng thực vết mổ chỉ nhỏ như một đường chỉ mảnh, lớp da bao quy đầu thừa được nhẹ nhàng cắt ra rồi băng bó lại bình thường.

So với các kỹ thuật cắt bao quy đầu truyền thống thì kỹ thuật xâm lấn tối thiểu sẽ có nhiều ưu điểm như:

  • Thời gian thực hiện thủ thuật ngắn (chỉ từ 15-20 phút).
  • Không gây ra nhiều đau đớn trong và sau quá trình làm tiểu phẫu.
  • Thời gian hồi phục nhanh.
  • Vết sẹo sau thủ thuật rất nhỏ, tính thẩm mỹ cao, không chảy nhiều máu.
  • Hạn chế nguy cơ biến chứng sau phẫu thuật.

cắt bao quy đầu ở bệnh viện nào tphcm

Kỹ thuật cắt bao quy đầu kiểu hàn quốc bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu

Với việc áp dụng kỹ thuật này, hàng năm Phòng khám đa khoa Mayo đã thực hiện hàng ngàn ca tiểu phẫu cắt bao quy đầu cho rất nhiều trường hợp không chỉ ở TP.HCM mà còn ở các tỉnh thành lân cận khác.

Sau khi thực hiện xong bạn có thể đảm bảo yên tâm về khả năng sinh lý được gia tăng cũng như không còn lo lắng quá nhiều về các nguy cơ viêm nhiễm bao quy đầu có thể xảy ra.

Nếu bạn còn bất cứ điều gì còn thắc mắc về vấn đềcắt bao quy đầu kiểu hàn quốc thì đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi thông qua chat trực tuyến. Điều này giúp bạn nắm được đầy đủ tình trạng bệnh lý của mình cũng như cách xử lý kịp thời mà không cần mất nhiều thời gian, tiền bạc đến các cơ sở y tế để khám bệnh. Mọi thông tin trao đổi giữa bệnh nhân và bác sĩ đều được MIỄN PHÍBẢO MẬT.

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published.

bs tư vấn
[X]
tư vấn mayo