phongkhamdakhoamayo@gmail.com

35B-35C đường 3/2, Phường 11, TP.HCM

Nên cắt bao quy đầu ở bệnh viện nào TPHCM

     Tuy cắt bao quy đầu chỉ là một tiểu phẫu nhỏ nhưng do được thực hiện tại một bộ phận nhạy cảm là bộ phận sinh dục nên nguy cơ xảy ra các biến chứng sau này là rất cao. Chính vì thế mà việc lựa chọn một địa chỉ cắt bao quy đầu ở bệnh viện nào TPHCM là rất quan trọng để phẫu thuật diễn ra hiệu quả và an toàn. 

Tìm địa chỉ cắt bao quy đầu ở bệnh viện nào TPHCM uy tín

     Cắt bao quy đầu là một phẫu thuật ở bộ phận sinh dục với mục đích là cắt đi phần da thừa ở quy đầu dương vật. Nhờ vậy mà sau tiểu phẫu thì nam giới có thể dễ dàng vệ sinh được lớp niêm mạc phía trong da quy đầu. Bên cạnh đó nam giới cũng có thể cải thiện được nhiều cản trở trong quan hệ tình dục như đau khi quan hệ hay xuất tinh sớm.

     Theo các bác sĩ chuyên khoa, Phòng khám đa khoa Mayo thì việc tìm địa chỉ cắt bao quy đầu ở bệnh viện nào TPHCM là rất quan  trọng.

     Bởi nếu bạn được thực hiện tiểu phẫu bằng những kỹ thuật tiên tiến như kỹ thuật “Xâm lấn tối thiểu” của Hàn Quốc thì sẽ đảm bảo rất nhiều về tính thẩm mỹ cũng như độ an toàn.

cắt bao quy đầu ở bệnh viện nào tphcm

     Những ưu điểm của kỹ thuật này có thể kể đến như:

  • Hầu như không gây ra đau đớn trong và sau quá trình phẫu thuật.
  • Thời gian thực hiện tiểu phẫu nhanh (10-15 phút)
  • Thời gian hồi phục nhanh, bệnh nhân không cần phải nằm viện.
  • Vết thương rất nhỏ, không để lại sẹo xấu.
  • Hạn chế các biến chứng xảy ra.
  • Bảo tồn nguyên vẹn các chức năng của dương vật.

     Hiện nay, Phòng khám đa khoa Mayo là một trong những bệnh viện cắt bao quy đầu uy tín tại TP.HCM chuyên các vấn đề về nam khoa trong đó có thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật “Xâm lấn tối thiểu”.

     Đây là công nghệ mới được các bác sĩ của Phòng khám trực tiếp nghiên cứu và nhận chuyển giao từ những chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ của Hàn Quốc.

     Cùng với sự hỗ trợ của các trang thiết bị máy móc được nhập khẩu từ nước ngoài thì các bác sĩ trên 20 năm kinh nghiệm của chúng tôi có thể dễ dàng thực hiện thủ thuật này và đảm bảo tính an toàn trong suốt quá trình.

     Hàng năm, Phòng khám đa khoa Mayo đã tiếp nhận và thực hiện tiểu phẫu cho hàng trăm trường hợp mà chưa xảy ra bất kỳ biến chứng đáng tiếc nào.

 Xem thêm: chi phí nối dây hãm bao quy đầu bao nhiêu tiền

     Mọi quy trình khám chữa bệnh của chúng tôi đều đã được Sở Y tế TP.HCM thanh tra thường xuyên và được cấp phép hoạt động một cách HỢP PHÁP. Chính vì thế nên bạn không cần phải quá lo lắng về chất lượng dịch vụ y tế của Mayo.

     Hy vọng rằng qua những chia sẻ trên đây bạn đã có thể lựa chọn được cho mình một địa chỉ cắt bao quy đầu ở bệnh viện nào TPHCM. Nếu bạn còn bất cứ điều gì còn thắc mắc về vấn đề này thì đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi thông qua chat trực tuyến. Điều này giúp bạn nắm được đầy đủ tình trạng bệnh lý của mình cũng như cách xử lý kịp thời mà không cần mất nhiều thời gian, tiền bạc đến các cơ sở y tế để khám bệnh. Mọi thông tin trao đổi giữa bệnh nhân và bác sĩ đều được MIỄN PHÍBẢO MẬT.

Phòng khám đa khoa Mayo

icon8Hotline 08.8899.3929 028.3832.9333 để được tư vấn MIỄN PHÍ

iconNếu đang gặp phải những vấn đề về sức khỏe cũng có thể trực tiếp đến với Phòng khám đa khoa Mayo (Số: 35B-35C, Đường 3/2, Phường 11. Quận 10, TP. Hồ Chí Minh) để được các bác sĩ tư vấn bệnh trực tiếp.

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published.

bs tư vấn
[X]
tư vấn mayo