phongkhamdakhoamayo@gmail.com

35B-35C đường 3/2, Phường 11, TP.HCM

Kích cỡ cậu nhỏ bao nhiêu là lý tưởng

Kích cỡ cậu nhỏ bao nhiêu là lý tưởng luôn là vấn đề của nhiều đấng mày râu cũng như các chị em quan tâm. Bởi cậu nhỏ không chỉ là niềm tự hào của phái mạnh mà còn là dấu hiệu cho sinh lý khỏe mạnh để duy trì khả năng sinh sản và giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Xác định kích cỡ cậu nhỏ bao nhiêu là lý tưởng

kích cỡ cậu nhỏ bao nhiêu là lý tưởng

Kích thước cậu nhỏ bao nhiêu là lý tưởng?

Theo các chuyên gia thì việc xác định kích cỡ cậu nhỏ bao nhiêu là lý tưởng có vai trò rất quan trọng trong việc tạo ra khoái cảm tình dục. Thường thì những nam giới có cậu nhỏ “phát triển” thường tự tin hơn trong chuyện phòng the so với những ai có dương vật nhỏ. Lúc đó phần thân dương vật sẽ tạo ra nhiều ma sát hơn với thành âm đạo và chị em có thể nhanh chóng đạt được khoái cảm khi quan hệ.

Tuy nhiên, trên thực tế thì cũng không phải chị em nào cũng thích dương vật quá to khi quan hệ. Hầu hết nữ giới đều cho rằng chỉ cần kích thước dương vật đúng chuẩn và thời gian quan hệ đủ dài mới là yếu tố mang đến sự thăng hoa cho cả hai.

Âm đạo của phụ nữ thường có độ đàn hồi có thể phồng – xẹp và co dãn dễ dàng nên thành âm đạo có thể tiếp nhận mọi kích thước của dương vật nam giới. Mặc dù vậy nếu như dương vật quá ngắn hoặc nhỏ thì sẽ gây ít kích thích đến thành âm đạo hơn và tất nhiên đi kèm với nó cũng là ít khoái cảm tình dục hơn.

  Theo các bác sĩ thì việc xác định kích cỡ cậu nhỏ bao nhiêu là lý tưởng của phái mạnh trên thế giới là khác nhau tùy vào khu vực địa lý. Cụ thể:

 Nam giới Congo được công nhận là có kích thước dương vật lớn nhất trên thế giới với chiều dài gần 18cm.

 Ở khu vực Mỹ la tinh thì nam giới Ecuador có kích thước dương vật cũng khá lớn với chiều dài 17,59 cm.

 Nam giới ở Châu Á có kích thước dương vật khiêm tốn hơn các khu vực khác trên thế giới. Trong đó nam giới Hàn Quốc chỉ đạt chiều dài là 9,8cm.

 Riêng với nam giới tại Việt Nam thì dương vật có chiều dài trung bình là 12,82 cm và đường kính trung bình đạt 2,78 cm. Đây là kích thước thuộc dạng trung bình trên thế giới hiện nay.

Các bác sĩ cũng cho biết, nếu như trường hợp dương vật nam giới khi cương cứng mà có chiều dài dưới 8cm thì có thể coi là tình trạng dương vật ngắn nhỏ và ảnh hưởng khá lớn đến chuyện quan hệ sau này.

 Hiện nay việc khắc phục kích thước dương vật nhỏ không còn quá khó khăn như trước nữa. Nam giới hoàn toàn có thể được sử dụng các biện pháp hỗ trợ phẫu thuật như kéo dài dương vật hay cắt bao quy đầu để cải thiện cậu nhỏ của mình.

Tuy nhiên đây đều là những tiểu phẫu tương đối phức tạp nên cần phải được thực hiện trực tiếp bởi các bác sĩ chuyên khoa uy tín có nhiều năm kinh nghiệm cũng như các trang thiết bị máy móc bổ trợ hiện đại.

Nếu như sau khi bạn xác định được kích cỡ cậu nhỏ bao nhiêu là lý tưởng và lo lắng về tình trạng của mình thì có thể tìm đến với phòng khám đa khoa Mayo, địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín tại TP.HCM. Khi đến đây bạn sẽ được trực tiếp tư vấn và khám bởi những bác sĩ đã có trên 20 năm kinh nghiệm trong việc cải thiện và điều trị các vấn đề về sinh lý nam giới.

Bên cạnh đó, Phòng khám cũng đang áp dụng rất nhiều kỹ thuật tiên tiến trong việc kéo dài dương vật như:

 Kỹ thuật cắt bao quy đầu công nghệ “xấm lấn tối thiểu” của Hàn Quốc.

 Tiểu phẫu cấy ghép mô dương vật với công nghệ “Vi phẫu thuật” của Châu Âu.

 Chính vì thế giờ đây bạn không cần phải quá lo lắng về cậu nhỏ của mình nữa mà hãy chia sẻ để chúng tôi có thể giúp đỡ bạn một cách thuận tiện nhất.

Nếu bạn còn bất cứ điều gì còn thắc mắc về vấn đề xác định kích cỡ cậu nhỏ bao nhiêu là lý tưởng thì đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi thông qua chat trực tuyến. Điều này giúp bạn nắm được đầy đủ tình trạng bệnh lý của mình cũng như cách xử lý kịp thời mà không cần mất nhiều thời gian, tiền bạc đến các cơ sở y tế để khám bệnh. Mọi thông tin trao đổi giữa bệnh nhân và bác sĩ đều được MIỄN PHÍ và BẢO MẬT.

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published.

bs tư vấn
[X]
tư vấn mayo