phongkhamdakhoamayo@gmail.com

35B-35C đường 3/2, Phường 11, TP.HCM

Hướng dẫn lấy số đặt hẹn tại Phòng khám Mayo

Cảnh tượng “đã đau vì bệnh còn mệt vì chờ” là nỗi ám ảnh của không ít người bệnh khi đi khám chữa tại một số bệnh viện ngày nay. Bệnh tật ngày càng tăng cao kéo theo tình trạng “quá tải” ở nhiều cơ sở y tế. Để giúp người bệnh không phải mất thời gian chờ đợi lâu khi đến khám chữa, Phòng khám Mayo đã áp dụng chính sách lấy số đặt hẹn trước với bác sĩ qua mạng. Bài viết sau đây là hướng dẫn của các chuyên gia Mayo sẽ giúp bạn dễ dàng lấy được mã số thăm khám trước tại phòng khám, đồng thời được hưởng nhiều ưu đãi lớn từ chính sách này.

Phòng khám Mayo lấy số đặt hẹn ra sao?

Phòng khám Mayo được biết đến là nơi tư vấn, chăm sóc và khám chữa các bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội uy tín tại TPHCM. Chất lượng và và thương hiệu của phòng khám được khẳng định không chỉ thông qua kết quả điều trị cao mà còn ở chất lượng dịch vụ y tế đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đặc biệt, chính sách lấy số đặt hẹn thăm khám trước đã giúp cho người bệnh thoải mái hơn, rút ngắn được thời gian, chi phí đi lại khi điều trị bệnh.

icon Để đặt hẹn và lấy mã số thăm khám trước tại Phòng khám Mayo, bệnh nhân chỉ cần thực hiện các bước theo trình tự dưới đây:

phòng khám mayo

Một số hoạt động tư vấn, lấy mã số thăm khám tại Phòng khám Mayo.

Bước 1: Bệnh nhân có nhu cầu khám chữa bệnh cần liên hệ đến các bác sĩ chuyên khoa theo 3 cách sau:

  • Gọi đến số (028) 3832.9333 để gặp trực tiếp các bác sĩ.
  • Để lại số điện thoại tại khung chat, các bác sĩ sẽ gọi lại cho bạn ngay.
  • Bấm vào tại đây để trao đổi trực tiếp với các bác sĩ chuyên khoa.

❖ Bước 2: Bệnh nhân sẽ cung cấp cho các bác sĩ tư vấn một số thông tin cơ bản, bao gồm:

  • Số điện thoại liên hệ.
  • Họ tên, tuổi bệnh nhân.
  • Tình trạng hôn nhân.
  • Thông tin về địa chỉ bệnh nhân.
  • Tình trạng bệnh ( trao đổi với bác sĩ tư vấn để đưa ra chẩn đoán ban đầu về bệnh lý)

❖ Bước 3: Các bác sĩ tư vấn sẽ gửi cho bệnh nhân một form, bao gồm các thông tin về tên bệnh lý chẩn đoán ban đầu, lấy mã số khám, thời gian cụ thể hẹn đến khám qua hệ thống khung chat với bệnh nhân.

Sau đó, để xác nhận lại một lần nữa, các bác sĩ sẽ gửi tin nhắn đến số điện thoại di động của bệnh nhân các thông tin về mã số khám, ngày giờ đến khám.

❖ Bước 4: Khi nhận được thông tin, bệnh nhân sẽ đến phòng khám theo như đúng lịch hẹn. Người bệnh chỉ cần đưa mã số khám đã đặt trước đó, các nhân viên y tế sẽ tra cứu hồ sơ và hoàn tất mọi thủ tục thăm khám cho bệnh nhân. Đồng thời, các nhân viên trực tiếp đưa người bệnh đến gặp bác sĩ và thực hiện khám chữa.

Lưu ý: Trước khi đến thăm khám, bệnh nhân cần đem theo một số giấy tờ liên quan và giấy chúng minh nhân dân để mọi thủ tục thăm khám diễn ra thuận lợi, nhanh chóng  hơn.

Vì sao nên chọn giải pháp lấy số đặt hẹn tại Phòng khám Mayo?

Có lẽ, hình ảnh người bệnh đứng xếp hàng chờ đợi chen lấn, không đủ ghế ngồi tại các bệnh viện lớn đã quá quen thuộc với nhiều người. Ngoài ra, kẻ xấu còn lợi dụng thời điểm này để trà trộn vào và móc túi. Điều này khiến không ít bệnh nhân chán nản, bỏ cuộc trong quá trình điều trị.

phòng khám mayo

Lấy  số đặt hẹn trước qua hệ thống trực tuyến là giải pháp hiệu quả được áp dụng tại Mayo.

Tuy nhiên, với giải pháp tư vấn trực tuyến với bác sĩ, lấy mã số thăm khám trước tại Phòng khám Mayo, bạn sẽ không còn phải ám ảnh cảnh chờ đợi lâu khi đến thăm khám và điều trị. Chính sách này thực sự đem lại nhiều lợi ích cho người bệnh, cụ thể như:

icon Không phải lo lắng chuyện xếp hàng:  Khi có mã số đặt hẹn trước với bác sĩ, bệnh nhân sẽ không phải lo lắng chuyện xếp hàng chờ đợi khi đến khám; chỉ cần đưa mã số đặt hẹn cho nhân viên y tế là bạn đã hoàn thành xong thủ tục hành chính một cách nhanh chóng.

icon Tiết kiệm thời gian: Việc lấy mã số đặt hẹn trước thông qua hệ thống website sẽ giúp bệnh nhân có nhiều lựa chọn về ngày, giờ thăm khám. Người bệnh có thể sắp xếp công việc, lịch trình cá nhân phù hợp với ngày thăm khám. Tiết kiệm thời gian đi lại, chờ đợi để lấy mã số trực tiếp tại phòng khám

icon Lấy số đặt hẹn online sẽ nhận nhiều ưu đãi: Nhằm khuyến khích người bệnh sử dụng chính sách lấy số đặt hẹn trước để không phải chờ đợi lâu khi đến khám. Phòng khám Mayo đã đưa ra nhiều ưu đãi lớn đối với đối tượng bệnh nhân đặt hẹn thăm khám trước, bao gồm giảm chi phí xét nghiệm, phẫu thuật và trị liệu.

Lưu ý: Chính sách này chỉ áp dụng cho những bênh nhân đã đặt hẹn và lấy mã số khám trước với bác sĩ.

phòng khám đa khoa Mayo

icon Tư vấn miễn phí: Thông qua hệ thống tư vấn và đặt  hẹn trực tuyến 24/24 của Phòng khám Đa khoa Mayo, bệnh nhân sẽ được các bác sĩ tư vấn miễn phí, giải đáp những băn khoăn, thắc mắc. Dựa vào hiện trạng bệnh lý cụ thể để đưa ra được mức chi phí dự trù phù hợp.

icon Là giải pháp thông minh, tiện lợi: Tư vấn và lấy số đặt hẹn trước là giải pháp tốt nhất cho nhu cầu khám chữa ngày một tăng cao như hiện nay. Thay vì phải lên mạng tìm hiểu, tốn nhiều thời gian để đọc tài liệu, thông tin về bệnh, bạn chỉ cần một click chuột vào tại đây, các bác sĩ tư vấn chuyên khoa sẽ giải đáp cho bạn một cách nhanh chóng với đầy đủ thông tin chính xác.

Hi vọng những chia sẻ trên đây của các chuyên gia Mayo sẽ giúp các bạn biết cách lấy mã số đặt hẹn trước tại Phòng khám Mayo. Mọi thắc mắc hoặc nhu cầu cần được tư vấn thêm, giải đáp các kiến thức về bệnh lý, các bạn có thể liên hệ đến chúng tôi theo sốHotline: (08) 8899.3929 hoặc (028) 3832.9333, hoặc bấm vào khung chat dưới đây trao đổi với các bác sĩ chuyên khoa.

HÃY CHỌN TƯ VẤN TRỰC TUYẾN VÀ LẤY SỐ ĐẶT HẸN TRƯỚC ĐỂ ĐƯỢC HƯỞNG NHIỀU ƯU ĐÃI LỚN TẠI MAYO!

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (No Ratings Yet)
Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published.

bs tư vấn
[X]
tư vấn mayo