phongkhamdakhoamayo@gmail.com

35B-35C đường 3/2, Phường 11, TP.HCM

Địa chỉ và chi phí cắt bao quy đầu tại Thủ Dầu Một uy tín nhất

Xin chào các bác sĩ, cháu 20 tuổi hiện đang sống tại Bình Dương, cháu chưa cắt bao quy đầu và có tìm hiểu rằng nam giới cần phải thực hiện cắt bao quy đầu, cháu cũng muốn cắt bao quy đầu, cháu không biết địa chỉ cắt bao quy đầu ở đâu tốt và chi phí cắt bao quy đầu tại Thủ Dầu Một là bao nhiêu, có đắt không? Mong các bác sĩ tư vấn giúp cháu, cháu cảm ơn bác sĩ ạ. (Hoàng – Bình Dương)

Địa chỉ cắt bao quy đầu ở đâu tốt và chi phí cắt bao quy đầu tại Thủ Dầu Một

cắt bao quy đầu tại thủ dầu một

Trước tiên, chúng tôi xin cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến hộp thư phongkhammayo@gmail.com, về thắc mắc địa chỉ cắt bao quy đầu tại Thủ Dầu Một cũng như mức chi phí bao nhiêu tiền cũng được bệnh nhân gửi tới chúng tôi, sau đây, phòng khám Mayo sẽ giải đáp qua bài viết dưới đây nhé.

Chi phí cắt bao quy đầu tại Thủ Dầu Một bao nhiêu tiền?

Mức chi phí cắt bao quy đầu tại TPHCM, Thủ Dầu Một phụ thuộc vào nhiều yếu tố, những cơ sở y tế uy tín có thể khiến người bệnh chi trả mức chi phí cao hơn nhưng chất lượng thăm khám đạt được một cách tương xứng, với sức khỏe tốt và an toàn hơn. Ngoài ra, các chi phí dịch vụ kèm theo cũng quyết định chi phí mà người bệnh phải bỏ ra trong việc thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu.

Cắt bao quy đầu là tiểu phẫu nhỏ tốn chi phí không quá cao, tuy nhiên người bệnh nên chọn các phòng khám uy tín, không nên chữa trị ở các trung tâm y tế không chuyên. Hoặc không được
cấp phép hoạt động. Dựa vào những yếu tố sau để quyết định chi phí cắt bao quy đầu:

icon  Tình trạng bệnh lý:

Nếu bệnh nhân có tình trạng dài, hẹp bao quy đầu càng nhiều thì việc can thiệp ngoại khoa, cắt bao quy đầu càng phức tạp và chi phí sẽ cao hơn so với các bệnh nhân bình thường khác.

icon  Sức khỏe của người bệnh:

Sức khỏe và khả năng hồi phục sau khi tiến hành thủ thuật cũng ảnh hưởng đến mức chi phí cắt bao quy đầu. Những bệnh nhân có thời gian hồi phục nhanh chóng thì chi phí thấp hơn những người có sức khỏe yếu và khả năng phục hồi thấp.

icon  Phương pháp tiến hành:

Có nhiều phương pháp để tiến hành cắt bao quy đầu nên các bệnh nhân hãy tìm phương pháp phù hợp với mình. Các phương pháp thực hiện khác nhau sẽ có mức giá khác nhau. Bệnh nhân lựa chọn phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống sẽ có chi phí thấp hơn, nhưng thường không đem lại kết quả tốt nhất mà còn có nguy cơ bị viêm nhiễm sau khi cắt bao quy đầu.

icon  Lựa chọn cơ sở y tế:

Trước sự phát triển của hàng loạt các cơ sở y tế cắt bao quy đầu thì việc lựa chọn một địa chỉ đáng để tin cậy lại là một vấn đề khá khó khăn đối với nam giới hiện nay. Các cơ sở y tế uy tín có thể khiến người bệnh chi trả mức chi phí cao hơn nhưng chất lượng thăm khám đạt được một cách tương xứng, an toàn và chất lượng hơn.

Địa chỉ cắt bao quy đầu tại Thủ Dầu Một

Tại Thủ Dầu Một cắt bao quy đầu ở đâu?

Trước sự ra đời của nhiều phòng khám cắt bao quy đầu tại Thủ Dầu Một mọc lên như nấm thì việc lựa chọn một địa chỉ đáng để tin cậy lại là một vấn đề khá khó khăn với người bệnh. Bên cạnh đó, tại địa bàn Thủ Dầu Một thì các cơ sở điều trị bao quy đầu không được chất lượng, an toàn, nếu bệnh nhân lựa chọn địa chỉ không an toàn thì có thể gây ra những biến chứng như: viêm, ngứa, sưng bao quy đầu. Vì thế, các chuyên gia khuyên những bệnh nhân tại Thủ Dầu Một nên tìm đến các địa chỉ uy tín, an toàn tại TPHCM để thăm khám và điều trị.

Phòng khám đa khoa Mayo hiện nay là phòng khám điều trị các bệnh Nam Khoa trong đó có điều trị bao quy đầu được hầu hết các bệnh nhân trên địa bàn TP.HCM và các khu vực lân cận như: Bình Dương, Thủ Dầu Một, Đồng Nai,…an tâm đến thăm và điều trị.

Tọa lạc tại ngay trung tâm thành phố: 35B-35C đường 3/2 phường 11 quận 10 TPHCM, bệnh nhân ở các khu vực lân cận có thể dễ dàng di chuyển lên điều trị bệnh. Phòng khám luôn có những ưu đãi cho những bệnh nhân ở xa để người bệnh có thể điều trị và về trong ngày, tiết kiệm chi phí ăn uống, nhà ở cho người bệnh.

 Đặt lịch hẹn khám online tại đây:

Những lý do nên chọn phòng khám Mayo:

icon8Phòng khám đa khoa Mayo được cấp giấy phép hoạt động hợp pháp của Sở Y Tế trong lĩnh vực y tế, là một phòng khám nam khoa uy tín nhất tại TPHCM.

icon8Cắt bao quy đầu được thực hiện với đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm đã thực hiện phẫu thuật cho hàng ngàn ca cắt bao quy đầu tại Mayo.

icon8Trang thiết bị hiện đại : Cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế đều được nhập khẩu từ các nước ngoài có nền y tế phát triển và luôn đề cập, đổi mới thiết bị hiện đại, giúp quá trình phẫu thuật diễn ra an toàn, nhanh chóng, hiệu quả.

icon8Chi phí hợp lý : Mọi chi phí điều trị được công khai niêm yết rõ ràng theo quy định của Bộ Y tế.

icon8Mô hình thăm khám theo mô hình “1 bác sĩ – 1 bệnh nhân – 1 y tá” người bệnh sẽ được điều trị một cách tận tình, thủ tục làm hồ sơ được diễn ra nhanh chóng và thông tin hồ sơ bệnh nhân được bảo mật tuyệt đối.

icon8Hỗ trợ tư vấn bệnh nhân online 24/24 tất cả các ngày trong tuần, kể cả các ngày lễ tết, người bệnh có thể an tâm đến phòng khám ngoài giờ hành chính.

icon8Phương pháp cắt bao quy đầu “Xâm Lấn Tối Thiểu” công nghệ Hàn Quốc không đau, phương pháp sử dụng chỉ tự tiêu nên không để lại sẹo, mang tính thẩm mỹ cao so với phường pháp truyền thống.

 Phòng khám Mayo là địa chỉ an toàn uy tín nhất mà bệnh nhân muốn cắt bao quy đầu tại Thủ Dầu Một nên đến đây để kiểm tra và điều trị bệnh.

 Phòng khám đa khoa Mayo

icon8Hotline miễn phí: 028.3832.9333

icon8Chat trực tiếp với bác sĩ tư vấn online tại đây:

iconĐịa chỉ: 35B-35C đường 3/2 phường 11 quận 10 TPHCM

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (2 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published.

bs tư vấn
[X]
tư vấn mayo