phongkhamdakhoamayo@gmail.com

35B-35C đường 3/2, Phường 11, TP.HCM

Địa chỉ khám nam khoa ngoài giờ tại TPHCM

Cuộc sống hiện đại ngày càng bận rộn hơn khiến cho các đấng mày râu càng khó lòng sắp xếp được thời gian để đi khám chữa bệnh. Chính vì vậy, việc lựa chọn một địa chỉ khám nam khoa ngoài giờ tại TPHCM là điều rất cần thiết, giúp cánh mày râu có thể chủ động sắp xếp thời gian hợp lý để chăm sóc, bảo vệ sức khỏe bản thân.

Lợi ích của việc lựa chọn một địa chỉ khám nam khoa ngoài giờ tại TPHCM

Xuất phát từ nhu cầu khám bệnh ngày một nhiều, đồng thời giải quyết tình trạng “quá tải” bệnh nhân tại các bệnh viện lớn, chính sách khám nam khoa ngoài giờ (tức là khám ngoài giờ hành chính, kể cả thứ 7, chủ nhật) được nhiều cơ sở y tế tư nhân sử dụng và đem lại hiệu quả cao. Trong đó, Đa khoa Mayo là phòng khám nam khoa ngoài giờ tại TPHCM đã áp dụng rất thành công chính sách này với nhiều lợi ích cho bệnh nhân.

địa chỉ khám nam khoa ngoài giờ tại tphcm

Địa chỉ khám nam khoa ngoài giờ tại TPHCM.

 iconGiúp bệnh nhân chủ động thời gian thăm khám.

icon Khám sau giờ làm việc sẽ tạo cảm giác thoải mái hơn cho bệnh nhân khi đến khám.

icon Lượng bệnh nhân khám ngoài giờ không quá nhiều, giúp đảm bảo thời gian nhận kết quả khám nhanh hơn.

icon Giảm thiểu số lượng bệnh nhân trong khung giờ cao điểm, giúp bệnh nhân không phải chờ đợi lâu khi đến khám.

icon Kết quả thăm khám và điều trị chính xác hơn do đảm bảo được số lượng bệnh nhân không quá đông.

icon Người bệnh tiết kiệm được thời gian, công sức chờ đợi khi đến khám, dễ dàng sắp xếp được thời gian giữa công việc và thời gian khám bệnh.

Nên đi khám nam khoa ngoài giờ ở đâu tốt?

Việc lựa chọn một phòng khám nam khoa tư nhân tphcm không những giúp cho nam giới hưởng nhiều lợi ích  từ chính sách này mà còn tạo cơ hội khám chữa bệnh đảm bảo chất lượng, hiệu quả cho bệnh nhân.

Nếu bạn đang ở khu vực TPHCM, các tỉnh miền Nam thì có thể lựa chọn Phòng khám Đa khoa Mayo để thăm khám và điều trị các bệnh nam khoa ngoài giờ hành chính.

Là một cơ sở nam khoa trực thuộc Sở Y tế TPHCM, Phòng khám Đa khoa Mayo đã và đang là một địa chỉ khám nam khoa chất lượng cao, được người dân trên địa bàn TPHCM và các tỉnh lân cận tin tưởng và lựa chọn.

Vì sao nên chọn Mayo – địa chỉ khám nam khoa ngoài giờ tại TPHCM?

background

phòng khám nam khoa ngoài giờ tại tphcm

Một số hoạt đông thăm khám và điều trị nam khoa tại Đa khoa Mayo.

icon Linh động về khung giờ khám chữa: Mayo là địa chỉ khám nam khoa ngoài giờ tại TPHCM có khung giờ thăm khám linh động, làm việc từ 8h – 20h ở tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ tết. Vì vậy, khi đến với Mayo, nam giới dễ dàng sắp xếp thời gian và công việc khi đến khám.

icon Chi phí thăm khám không đổi: Các hạng mục chi phí thăm khám, kiểm tra đều chi trả theo đúng tình trạng bệnh, phương pháp xét nghiệm,…, phù hợp với mọi quy định của Sở Y tế. Phòng khám không căn cứ vào thời gian, khung giờ đến khám để thu thêm phí.

icon Luôn có bác sĩ chuyên khoa túc trực: Mặc dù thăm khám nam khoa ngoài giờ nhưng phòng khám vẫn có các bác sĩ chuyên khoa túc trực. Mayo có đội ngũ bác sĩ chuyên khao có hơn 20 năm kinh nghiệm, luôn sẵn sàng túc trực và đáp ứng mọi nhu cầu khám chữa của nam giới.

icon Đảm bảo quyền riêng tư: Phòng khám luôn tôn trọng quyền cá nhân của người bệnh, tất cả các dữ liệu, thông tin bệnh án sẽ được lưu giữ trong hệ thống máy tính và được bảo mật thông tin tuyệt đối.

icon Cơ sở vật chất, y tế đảm bảo chất lượng: Các trang thiết bị, máy móc của phòng khám đều được nhập khẩu từ nước ngoài với công nghệ hiện đại, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đảm bảo cho quá trình thăm khám diễn ra đạt kết quả chính xác.

icon Mô hình thăm khám chất lượng cao: Phòng khám áp dụng mô hình thăm khám “1 bác sĩ – 1 bệnh nhân- 1 y tá”, giúp bảo mật thông tin, đồng thời tạo cảm giác thoải mái, yên tâm hơn cho người bệnh khi đến thăm khám.

icon Đặc biệt, hiện nay, Phòng khám Đa khoa Mayo đang áp dụng chính sách tư vấn trực tuyến miễn phí 24/24, đặt hẹn thăm khám trước với bác sĩ. Với chính sách này, bệnh nhân sẽ không phải chờ đợi lâu khi đến khám, đồng thời được hưởng nhiều quyền lợi hơn tại Mayo.

icon Lưu ý: Để nâng cao chất lượng và dịch vụ chăm sóc sức khỏe, Phòng khám chỉ nhận đủ số lượng bệnh nhân trong ngày. Do đó, nam giới cần đặt hẹn và lấy mã số thăm khám trước, tránh tình trạng chờ đợi lâu khi đến khám.

Mọi thắc mắc về Đa khoa Mayo – địa chỉ khám nam khoa ngoài giờ tại TPHCM, hoặc nhu cầu cần được tư vấn bệnh lý, đặt hẹn lấy mã số khám trước, các bạn có thể liên hệ đến đội ngũ bác sĩ tư vấn bệnh nam khoa online chúng tôi theo 3 cách đơn giản dưới đây:

  • Gọi đến số (08) 8899.3929 hoặc (028) 3832.9333 để gặp trực tiếp các bác sĩ.
  • Để lại số điện thoại tại khung chat, các bác sĩ sẽ gọi lại cho bạn ngay.
  • Bấm vào khung chat dưới đây để trao đổi trực tiếp với các bác sĩ chuyên khoa.

MỌI THÔNG TIN TRAO ĐỔI ĐỀU ĐƯỢC BẢO MẬT!

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (3 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published.

bs tư vấn
[X]
tư vấn mayo