phongkhamdakhoamayo@gmail.com

35B-35C đường 3/2, Phường 11, TP.HCM

Địa chỉ cắt bao quy đầu ở quận 6 được đánh giá cao trong 2017 vừa qua

Địa chỉ cắt bao quy đầu quận 6 nào uy tín, an toàn, chi phí rẻ được đánh giá cao từ bệnh nhân trong năm 2017 vừa qua. Hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Cắt bao quy đầu mặc dù là một cuộc tiểu phẫu đơn giản nhưng cần thiết phải được thực hiện ở những địa chỉ chuyên khoa, uy tín, chất lượng cao. Bởi vì, nếu thực hiện ở một địa chỉ không an toàn, không đáp ứng được các điều kiện để tiến hành thủ thuật thì hậu quả dễ xảy ra là đau đớn, chảy máu, viêm nhiễm, ảnh hưởng đến chức năng tình dục và khả năng sinh sản. Vậy, nên địa chỉ cắt bao quy đầu quận 6 ở đâu ?

Địa chỉ cắt bao quy đầu quận 6 uy tín, chất lượng cao

Trên địa bàn TP.HCM nói chung và quận 6 nói riêng thì phòng khám Mayo chính là địa chỉ cắt bao quy đầu tốt nhất TPHCM đã tiến hành phẫu thuật thành công cho hàng ngàn nam giới trong năm 2017 vừa qua.

Để đạt được trình độ chuyên nghiệp khi tiểu phẫu cắt bao quy đầu, phòng khám Mayo đã nỗ lực đạt được các tiêu chuẩn về chất lượng như :

 Quy trình khám chữa nhanh chóng: Phòng khám tiết kiệm thời gian và công sức của bệnh nhân khi đến khám tại đây thông qua đội ngũ nhân viên y tế được đào tạo chuyên nghiệp để phục vụ tận tình, chu đáo.

  Đội ngũ bác sĩ trình độ cao: Các bác sĩ công tác tại đây là những người có thâm niên nghề nghiệp, từng có hoạt động chuyên môn nam khoa tại các bệnh viện hàng đầu cả nước hoặc tu nghiệp nước ngoài trở về.

  Thiết bị y tế tối tân: Để phục vụ tốt nhất việc thăm khám và thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu tốt nhất bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, Phòng khám đầu tư máy móc, dụng cụ y khoa hiện đại, phòng mổ vô trùng đạt chuẩn.

  Chi phí minh bạch: Sau khi khám tổng quát và xác định các vấn đề ở bao quy đầu cần thực hiện cắt bỏ, bệnh nhân cũng sẽ biết được chi phí cắt bao quy đầu để chủ động và an tâm quyết định thực hiện thủ thuật này.

Phòng khám Mayo sẵn sàng phục vụ nhu cầu khám chữa và chỉnh hình bao quy đầu cho nam giới tất cả các ngày trong tuần, kể cả lễ, Tết từ 8h00 – 20h00. Phòng khám tọa lạc tại số 35B đường 3/2 phường 11 quận 10 TP.HCM, thuận tiện cho việc di chuyển đến khám của bệnh nhân nội ngoại thành.

Địa chỉ cắt bao quy đầu quận 6

Chi phí cắt bao quy đầu ở quận 6 bao nhiêu tiền?

Về mức chi phí cắt bao quy đầu ở quận 6, bác sĩ tại phòng khám Mayo cho biết không 1 địa chỉ nào có thể đưa ra mức chi phí cụ thể khi tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Thông thường mức chi phí này sẽ bao gồm những hạng mục sau:

Phí khám, xét nghiệm: Đây là những hạng mục có mức giá cố định và cũng là những hạng mục mà bé trai bắt buộc phải tiến hành để kiểm tra mức độ dài bao quy đầu cũng như mức độ viêm nhiễm gặp phải để có phương pháp điều trị cụ thể.

Cơ sở y tế, bác sĩ chuyên khoa, các gói dịch vụ đi kèm…cũng quyết định một phần nhỏ tới chi phí tiến hành làm thủ thuật cắt bao quy đầu.

Những trường hợp nam giới mắc viêm nhiễm kèm theo do phải điều trị khỏi viêm nhiễm mới có thể áp dụng thủ thuật nên mức chi phí cắt bao quy đầu đương nhiên sẽ cao hơn so với những trường hợp chỉ tiến hành làm thủ thuật không.

Chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền tại Thành phố HCM do đó không có một mức giá cụ thể hoặc chung nhất cho tất cả đối tượng. Tùy vào từng trường hợp cụ thể mà sau khi kiểm tra bác sĩ sẽ đưa ra con số cụ thể và những tư vấn tương ứng.

Nhưng để giúp người bệnh chuẩn bị tốt chi phí khi thăm khám và điều trị, phòng khám mayo đã đưa ra mức chi phí cụ thể khi tiến hành cắt bao quy đầu như sau:

địa chỉ cắt bao quy đầu quận 6

Mọi thắc mắc về vấn đề địa chỉ cắt bao quy đầu quận 6 hãy liên hệ với trung tâm tư vấn trực tuyến miễn phí 24/24 Phòng khám đa khoa Mayo sẽ giải đáp thắc mắc và hỗ trợ đặt hẹn ngày giờ thăm khám cho nam giới thông qua nhấn vào khung chat bên dưới để được tư vấn ngay.

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published.

bs tư vấn
[X]
tư vấn mayo