phongkhamdakhoamayo@gmail.com

35B-35C đường 3/2, Phường 11, TP.HCM

Dài bao quy đầu có quan hệ được không?

Dài bao quy đầu có quan hệ được không là thắc mắc của nhiều nam giới gửi tới hộp thư phongkhammdakhoamayo@gmail.com, sau đây chúng tôi xin giải đáp thắc mắc này qua bài viết dưới đây.

Dài bao quy đầu có quan hệ được không?

dài bao quy đầu có quan hệ được không

Dài bao quy đầu là một trong những tình trạng phổ biến ở nam giới hiện nay ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe sinh sản cũng như hoạt động phòng the. Về vấn đề dài bao quy đầu có quan hệ được không thường khá tế nhị đối với cánh mày râu. Về cơ bản thì người dài bao quy đầu vẫn có thể quan hệ tình dục được bình thường. Tuy nhiên, nếu không tiến hành điều trị thì bạn rất dễ gặp phải những biến chứng sau đây:

 Do phần quy đầu luôn bị lớp bao da bao phủ nên chúng sẽ trở nên rất nhạy cảm và khi quan hệ tình dục phái mạnh sẽ rất nhanh đạt được khoái cảm dẫn đến xuất tinh sớm. Thường thì đa số những nam giới bị dài bao quy đầu sẽ có thời gian giao hợp dưới 3 phút và hầu như không thỏa mãn được bạn tình.

 Bao quy đầu nếu quá dài thì khi lột ra sẽ tụm lại thành nhúm, rất cộm và đau nếu dương vật di chuyển trong âm đạo. Nam giới và bản thân bạn tình sẽ bị đau khi quan hệ, nhiều trường hợp còn có thể bị rách bao quy đầu.

 Bị dài bao quy đầu thì nam giới không thể vệ sinh lớp niêm mạc da phía dưới được sạch sẽ. Hậu quả là các cặn sinh dục đọng lại lâu ngày chính là môi trường rất tốt để cho vi khuẩn phát triển. Vì vậy nếu bạn quan hệ tình dục thì các vi khuẩn sẽ trực tiếp lây lan sang âm đạo của người nữ gây nên rất nhiều bệnh lý viêm nhiễm cho bạn tình như viêm âm đạo, viêm lộ tuyến, viêm phần phụ…

 Ở những nam giới khoảng 22 tuổi, tình trạng dài bao quy đầu có thể gây kiềm hãm sự phát triển của cậu nhỏ.

Chính vì lý do trên nên có thể thấy câu hỏi dài bao quy đầu có quan hệ được không thì vẫn có thể được. Tuy nhiên về lâu dài bạn nên tiến hành cắt bao quy đầu để vừa cải thiện sinh lý vừa có thể phòng tránh nhiều bệnh lý nguy hiểm.

Vậy, dài bao quy đầu điều trị như thế nào?

Phương pháp tối ưu nhất để khắc phục tình trạng dài bao quy là tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu. Hiện nay Phòng khám Mayo đang là một trong những phòng khám nam khoa tại TP.HCM chuyên các vấn đề về nam học trong đó có bao quy đầu.

dài bao quy đầu có quan hệ được không

Hiện nay, Mayo đang áp dụng những biện pháp mới vô cùng hiện đại trong việc xử lý bao quy đầu dài trong đó có kỹ thuật xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc.

Theo đó, bạn sẽ không còn phải quá lo lắng về việc thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu nữa do các ưu điểm mà kỹ thuật này đem lại có thể kể đến như:

  • Thời gian tiểu phẫu nhanh chóng (15-30 phút)
  • Vết thương rất nhỏ, hoàn toàn không để lại sẹo.
  • Vết mổ được khâu lại bằng chỉ tự tiêu nên rất an toàn, hạn chế các viêm nhiễm có thể xảy ra.
  • Thời gian hồi phục rất nhanh, hầu như chỉ sau vài tuần là nam giới đã có thể quan hệ tình dục trở lại bình thường với chất lượng cải thiện rõ rệt.

Những giải đáp về vấn đề dài bao quy đầu có quan hệ được không của các chuyên gia tại phòng khám Mayo hy vọng sẽ giúp nam giới có những kiến thức cơ bản về sức khỏe sinh sản và tiến hành điều trị kịp thời để tránh gây ra những biến chứng sau này. Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ qua hotline 028.3832.9333 hoặc qua khung chat bên dưới để bác sĩ tư vấn trực tiếp nhé!

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published.

bs tư vấn
[X]
tư vấn mayo