phongkhamdakhoamayo@gmail.com

35B-35C đường 3/2, Phường 11, TP.HCM

Chi phí xét nghiệm bệnh giang mai là bao nhiêu tiền?

Chi phí xét nghiệm bệnh giang mai là bao nhiêu tiền chính là vấn đề mà đa số những ai đang có ý định tiến hành thăm khám đều muốn biết rõ để có sự chuẩn bị chu đáo. Nếu bạn muốn biết rõ hơn chi phí xét nghiệm bệnh giang mai bao nhiêu có thể liên hệ Bác sĩ tư vấn online miễn phí 24/24 để được giải đáp nhanh chóng.

Chi phí xét nghiệm bệnh giang là bao nhiêu tiền?

Trước khi tìm hiểu chi phí xét nghiệm bệnh giang mai, mọi người cần nắm rõ giang mai (syphilis) là căn bệnh lây nhiễm chủ yếu qua đường dục tình do xoắn khuẩn Treponema pallidum xâm nhập gây nên. Bệnh không chỉ đe dọa đến tính mạng mà nó còn có tốc độ lây lan nhanh, ảnh hưởng đến sự phát triển của xã hội.

Do đó nếu bạn nghi ngờ có dấu hiệu mắc bệnh thì hãy tiến hành thăm khám ngay, làm các xét nghiệm cần thiết, giúp đưa ra kết quả chẩn đoán chính xác, nhanh chóng. Và bạn cũng không nên đặt nặng vấn đề chi phí xét nghiệm bệnh giang mai vì bạn sẽ không thể biết được nếu không được bác sĩ chuyên khoa thăm khám trực tiếp.

chi phí xét nghiệm bệnh giang mai

Thông thường, chi phí xét nghiệm bệnh giang mai sẽ dựa vào các yếu tố sau:

Địa chỉ xét nghiệm: Nếu bạn chọn địa chỉ xét nghiệm bệnh giang mai uy tín, có đội ngũ bác sĩ giỏi, trang thiết bị, máy móc hiện đại thì chắc chắn chi phí xét nghiệm bệnh lậu sẽ cao hơn so với các địa chỉ không cùng chất lượng, nhưng đổi lại bạn sẽ nhận được kết quả chẩn đoán chính xác, nhanh chóng, giúp điều trị bệnh kịp thời nếu vô tình nhắc bệnh.

Tình trạng, mức độ bệnh: Nếu bạn tiến hành xét nghiệm bệnh giang mai khi chưa có bất cứ triệu chứng, chỉ mới nghi ngờ có quan hệ với người mắc bệnh giang mai thì khi tiến hành thăm khám cần phải thực hiện qua nhiều công đoạn, áp dụng nhiều phương pháp xét nghiệm mới đưa ra kết quả chẩn đoán chính xác, nên chi phí có thể tăng cao. Ngược lại nếu bạn đã có biểu hiện rõ ràng thì chỉ cần làm một xét nghiệm cũng có thể biết rõ kết quả, và chi phí chi trả sẽ thấp hơn.

Phương pháp xét nghiệm bệnh giang mai: Hiện nay có nhiều phương pháp xét nghiệm giang mai, ứng với từng phương pháp sẽ có ưu nhược điểm, đối tượng áp dụng khác nhau và chi phí từ đó cũng khác nhau. Vì thế, hãy gặp trực tiếp bác sĩ để có được sự tư vấn, lời khuyên bổ ích để lựa chọn được phương pháp xét nghiệm phù hợp.

 Theo bác sĩ chuyên khoa tại Phòng khám Mayo, mọi người có thể tiết kiệm tối đa chi phí xét nghiệm bệnh giang mai nếu tiến hành thăm khám sớm, chọn đúng địa chỉ xét nghiệm uy tín, áp dụng đúng phương pháp phù hợp với tình trạng bản thân thì chắc chắn chi phí mà bạn phải chi trả sẽ thấp hơn so với những bệnh nhân không áp dụng đúng những lưu ý trên.

Hiện nay, Phòng khám Mayo là địa chỉ xét nghiệm bệnh giang mai uy tín được Sở Y tế TPHCM đánh giá cao, được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn.

Hiện Mayo đang áp dụng rất nhiều phương pháp xét nghiệm bệnh giang mai hiện đại, chi phí hợp lý mà bệnh nhân có thể an tâm lựa chọn:

  • Phản ứng sàng lọc RPR
  • Soi trên kính hiển vi
  • Xét nghiệm máu
  • Xét nghiệm dịch não tủy
  • Xét nghiệm nước ối

Phòng khám Mayo với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, cùng sự hỗ trợ của trang thiết bị, máy móc hiện đại sẽ giúp bệnh nhân có được kết quả chẩn đoán chính xác, nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí.

Ngoài ra, Phòng khám Mayo đang áp dụng Phương pháp miễn dịch cân bằng, với chi phí tuân thủ đúng quy định của Sở Y tế, luôn công khai, minh bạch nên bệnh nhân vô cùng an tâm khi thăm khám, hay điều trị bệnh giang mai tại Mayo.

Nếu qua những chia sẻ trên, bạn còn bất cứ thắc mắc về chi phí xét nghiệm bệnh giang mai, hãy liên hệ Tổng đài tư vấn online miễn phí tại Phòng khám Mayo bằng cách bấm vào khung tư vấn hoặc gọi đến số hotline 08.8899.3929 (028) 3832 9333 để được giải đáp nhanh chóng.

Đặt lịch thăm khám ngay hôm nay để nhận được chương trình ưu đãi hấp dẫn

 

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (No Ratings Yet)
Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published.

bs tư vấn
[X]
tư vấn mayo