phongkhamdakhoamayo@gmail.com

35B-35C đường 3/2, Phường 11, TP.HCM

Chi phí phá thai 20 tuần tuổi tại tphcm

Chào bác sĩ! Em năm nay 21 tuổi, đã có bạn trai và từng quan hệ nên đã có thai được 20 tuần tuổi. Nhưng vì một số lý do buộc em không thể giữ lại em bé. Vậy thai 20 tuần tuổi có phá được không và chi phí phá thai 20 tuần tuổi bao nhiêu tiền? (Nhung – Hóc Môn).

chi phí phá thai 20 tuần tuổi

Thai 20 tuổi có phá được không?

Các bác sĩ chuyên khoa cho biết, thai 20 tuần tuổi là giai đoạn em bé đã có đầy đủ hình hài và đang trong quá trình hoàn thiện cơ thể. Nhưng vì một số lý do riêng tư thai phụ cũng có thể thực hiện phá bỏ, tuy nhiên nhưng các bác sĩ không khuyến khích làm điều này. Bởi vì, việc phá thai 20 tuần tuổi rất nguy hiểm và có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe sinh sản của thai phụ. Do đó, nữ giới nên suy nghĩ kỹ trước khi quyết định cuối cùng.

Nếu bắt buộc phải phá bỏi, bạn nên tìm đến những địa chỉ chuyên khoa uy tín để tiến hành, tránh tìm đến những địa chỉ kém chất lượng, hoạt động chui. Vì phòng khám càng uy tín, điều kiện y tế càng hiện đại thì càng đảm bảo an toàn cho cháu trong quá trình loại bỏ thai nhi.

Một trong những địa chỉ uy tín được các chuyên gia đánh giá cao là phòng khám Mayo. Tại phòng khám, có đầy đủ các điều kiện cần thiết để có thể thăm khám chính xác và thực hiện thủ thuật phá thai an toàn, bảo mật thông tin và các bác sĩ sẽ hướng dẫn cụ thể cách chăm sóc sức khỏe hậu phẩu để nhanh chóng bình phục sức khỏe trở lại.

Vì sao chọn phòng khám Mayo

Với những thế mạnh nổi bật, phòng khám Mayo xứng đáng là một trong những địa chỉ phá thai an toàn uy tín được nhiều người tín nhiệm:

Phòng khám được Bộ Y Tế cấp giấy hoạt động trong lĩnh vực khám bệnh và phá thai an toàn.

Hội tụ đội ngũ bác với tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề trong nghề để thực hiện phá thai an toàn nhất.

Phòng khám luôn đầu tư các trang thiết bị máy móc hiện đại để thăm khám chữa bệnh tốt nhất.

Phòng khám rộng rải thoải mái, người bệnh có thể nghỉ ngơi sau khi điều trị.

Chi phí phá thai 20 tuần tuổi theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế, không có tình trạng chặt chém. Chi phí được công khai, minh bạch có sự chấp thuận của bệnh nhân.

Mọi thông tin người bệnh tuyệt đối được bảo mật, thời gian khám bệnh linh hoạt trong tất cả các ngày trong tuần, từ 8h00 – 20h00 kể cả lễ, tết.

Chi phí phá thai 20 tuần tuổi bao nhiêu tiền?

Tại Phòng khám Mayo, giá phá thai 20 tuần tuổi được công khai, minh bạch rõ ràng theo đúng quy định của Bộ Y tế. Theo đó, cũng như các bệnh viện công và cơ sở y tế tư nhân khác, mức chi phí phá thai 20 tuần tuổi được tính dựa trên các khoản phí sau:

 Chi phí thăm khám, kiểm tra sức khỏe của thai phụ và sản nhi.

 Chi phí thực hiện thủ thuật bỏ thai.

 Chi phí tiêu viêm sau khi làm thủ thuật.

 Chi phí tái khám (nếu có).

Trong đó, chi phí thực hiện thủ thuật thông thường sẽ có sự khác nhau giữa các thai phụ. Bởi vì, tùy vào sức khỏe từng người mà chúng tôi sẽ áp dụng phương pháp bỏ thai phù hợp khác nhau nên chi phí cũng không giống nhau.

Vì thế, để biết chính xách mức chi phí phá thai 20 tuần tuổi  cần phải đến phòng khám để được bác sĩ chẩn đoán và thông báo mức chi phí chính xác nhất cho trường hợp của mình.

Nếu còn điều gì thắc mắc về vấn đề chi phí phá thai 20 tuần tuổi, bạn có thể gọi cho các chuyên gia y tế của phòng khám qua hotline 028.3832.9333, hoặc chat trực tiếp với bác sĩ qua khung tư vấn bên dưới để được giải đáp cụ thể và nhanh nhất.

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published.

bs tư vấn
[X]
tư vấn mayo