phongkhamdakhoamayo@gmail.com

35B-35C đường 3/2, Phường 11, TP.HCM

Chi phí phá thai 14 tuần tuổi [cập nhật 7/2018] tại TPHCM

Bên cạnh phương pháp phá thai an toàn chi phí phá thai 14 tuần tuổi cũng là một vấn đề được nhiều thai phụ quan tâm. Nếu được biết trước mức giá phá thai 14 tuần tuổi có thể giúp nữ giới có thể chủ động kinh tế hơn vì vậy các bác sĩ sẽ chia sẻ với chị em vấn đề này thông qua bài viết dưới đây.

Thai 14 tuần tuổi có phá được không?

Theo các bác sĩ tại phòng khám Mayo cho biết, thai được 14 tuần tuổi đồng nghĩa với việc phôi thai đã bắt đồng hình thành các bộ phận trên cơ thể và kích thước thai cũng đã phát triển khá lớn. Cho nên, các bác sĩ không khuyến khích chị em phá thai ở giai đoạn này.

chi phí phá thai 14 tuần tuổi

Tuy nhiên, vì một số lý do mà thai phụ không thể giữ được em bé thì phòng khám Mayo vẫn có thể thực hiện bằng phương pháp nong và gắp để phá thai 14 tuần tuổi. Đối với trường hợp thai 14 tuần tuổi phải được tiến hành bởi các bác sĩ có tay nghề giỏi, dày dặn kinh nghiệm trong điều kiện y tế đầy đủ, an toàn.

Phá thai bằng thuốc sau 20 ngày uống thuốc tránh thai khẩn cấp có sao không? hỏi bác sĩ tư vấn ngay:

Quy trình phá thai bằng phương pháp nong và gắp:

Thai phụ sẽ được tiến hành kiểm tra sức khỏe để xác định kích thước, tư thế tử cung và vị trí thai nhi để tiến hành nong gắp thai chính xác.

Bác sĩ sẽ tiến hành gây mê hoặc thực hiện các phương pháp để giảm đau cho thai phụ.

Tiến hành vệ sinh sạch sẽ và sát khuẩn vùng kín cho thai phụ. Việc này sẽ đảm bảo an toàn không cho vi khuẩn có cơ hội tấn công gây ra bệnh lý viêm nhiễm âm đạo, tử cung.

Bác sĩ bắt đầu tiến hành mở van và mở cổ tử cung gây tê tại cổ tử cung, tiếp đến dùng nong và kẹp để mở rộng tử cung. Sau đó đưa các thiết bị y tế đã được vệ sinh vô trùng vào tử cung để thực hiện hút gắp thai nhi đưa ra ngoài.

Quá trình nong và gắp thai diễn ra nhanh chóng trong vòng 10 – 15 phút. Thai phụ có cảm giác hơi đau nhưng sẽ nhanh chóng qua đi. Sau khi thực hiện phá thai xong cần chú ý chăm sóc sức khỏe, nghỉ ngơi hợp lý. Tốt nhất sau 2 tuần thì nên đi tái khám để kiểm tra lại kết quả phá thai.

Vậy, chi phí phá thai 14 tuần tuổi bao nhiêu tiền?

Về mức chi phí phá thai 14 tuần tuổi không quá cao so với chị em vẫn thường nghĩ, để xác định chính xác mức phí phá thai 14 tuần tuổi, cần dựa vào những yếu tố sau đây:

Tình trạng thai phụ

Mỗi thai phụ đều khác nhau về thể chất cũng như tinh thần, trước khi phá thai chị em phải chuẩn bị tâm lý thật vững, có một sức khỏe ổn định thì sau phá thai mới nhanh chóng hồi phục.

Sau khi kiểm tra các vấn đề sức khỏe bác sĩ sẽ đưa ra chi phí cụ thể

Các bác sĩ sẽ kiểm tra tổng quát tình trạng sức khỏe thai phụ, có mắc các viêm nhiễm phụ khoa vì nếu có thì phải tiến hành chữa bệnh trước mới tiến hành phá thai. Vì vậy đôi khi chi phí sẽ cao hơn so với các thai phụ khỏe mạnh.

Phương pháp phá thai

chi phí phá thai 14 tuần tuổi

Đây là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chi phí phá thai 14 tuần tuổi, chi phí sẽ liên quan đến các dụng cụ, thiết bị hỗ trợ trong quá trình phá thai, các loại thuốc sẽ sử dụng sau khi phá thai nên khi thăm khám cụ thể các bác sĩ sẽ tư vấn rõ hơn về vấn đề này.

Cơ sở phá thai

Nếu chị em chọn những cơ sở nhỏ, không công khai thì chi phí sẽ thấp nhưng rất nguy hiểm cho tính mạng vì nơi đây hoàn toàn không có sự đảm bảo về điều kiện y tế trong quá trình thực hiện. Còn những địa chỉ lớn thì chi phí sẽ cao hơn nhưng nơi đây có các bác sĩ giàu kinh nghiệm, chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, đảm bảo các điều kiện an toàn cho thai phụ.

Sau khi nghe qua chia sẻ về những yếu tố ảnh hưởng đế mức chi phí phá thai 14 tuần thì các chị em đã có những lựa chọn cho riêng mình. Vậy địa chỉ nào vẫn đảm bảo an toàn mà chi phí hợp lí nhất, quy trình thực hiện nhanh chóng, thủ tục hồ sơ đơn giản, thực hiện trong ngày về chính là phòng khám Mayo

Đây là phòng khám Mayo được đánh giá cao về chất lượng, được Sở Y tế cấp phép hoạt động, quy trình thăm khám nhanh chóng, thủ tục được đơn giản hóa giúp chị em không mất thời gian, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chăm sóc bệnh nhân tận tình, đặt sức khỏe của thai phụ lên hàng đầu.

Trên đây là giải đáp về mức chi phí phá thai 14 tuần tuổi cho chị em biết để chủ động, nếu như còn thắc mắc gì hãy nhấp vào bảng chat bên dưới để được giải đáp tận tình.

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published.

bs tư vấn
[X]
tư vấn mayo