phongkhamdakhoamayo@gmail.com

35B-35C đường 3/2, Phường 11, TP.HCM

Chi phí chữa yếu sinh lý hết bao nhiêu tiền tại TPHCM 2017

Đối với việc duy trì cuộc sống hạnh phúc gia đình thì vấn đề quan hệ tình dục luôn là một yếu tố quan trọng hàng đầu hiện nay. Tuy nhiên, ở một số nam giới không may mắc phải chứng yếu sinh lý thì đây là thật là một nỗi ác mộng thực sự. Mặc dù vậy nhưng khá nhiều người lại chọn cách chấp nhận sống chung với bệnh trong một thời gian dài. Lý do thì có rất nhiều trong đó không thể không nói đến vấn đề tế nhị là bệnh nhân không biết chi phí chữa yếu sinh lý hết bao nhiêu tiền tại TPHCM 2017.

Tính toán chi phí chữa yếu sinh lý như thế nào

Chắc hẳn rằng khi muốn đến các cơ sở y tế chuyên khoa để điều trị căn bệnh yếu sinh lý thì rất nhiều người luôn lo lắng về vấn đề chi phí chữa yếu sinh lý có đắt hay không.

Theo các bác sĩ chuyên khoa của Phòng khám đa khoa Mayo thì yếu sinh lý là một bệnh lý rất hay gặp phải ở nam giới trong độ tuổi trung niên trở lên. Tuy nhiên thời gian gần đây độ tuổi mắc phải căn bệnh này đã có sự giảm xuống và ngay đến cả những nam giới trẻ tuổi cũng có nguy cơ cao bị yếu sinh lý.

Lý do là bởi hiện nay phái mạnh thiếu nhiều kiến thức về sức khỏe cộng thêm nhiều thói quen xấu như thức khuya, uống nhiều bia rượu, hút thuốc khiến sinh lý bị tàn phá rất nhanh chóng.

chi phí chữa yếu sinh lý

Yếu sinh lý vốn có xu hướng nặng dần theo thời gian chính vì thế mà bệnh nhân cần phải điều trị ngay khi có những triệu chứng đầu tiên, nếu không thì việc hồi phục sau này sẽ là rất khó khăn.

Nếu được xử lý khi bệnh mới khởi phát thì bạn có thể yên tâm rằng chi phí chữa yếu sinh lý tphcm sẽ không hề quá cao như nhiều người tưởng tượng. Bên cạnh đó thì mức phí này sẽ phụ thuộc lớn vào các yếu tố sau đây.

Nguyên nhân gây bệnh

Sự suy giảm chức năng tình dục ở nam giới thường do rất nhiều nguyên nhân khác nhau gây nên. Nếu bệnh là do những thói quen sinh hoạt hàng ngày gây ra thì việc khắc phục rất đơn giản.

Ngược lại nếu như nguyên nhân gây yếu sinh lý là do các bệnh lý như rối loạn hormone nội tiết tố, tiểu đường, béo phì, dài hẹp bao quy đầu thì lúc này nam giới bắt buộc phải sử dụng đến những giải pháp chuyên khoa như uống thuốc, hay phẫu thuật để xử lý. Nguyên nhân càng phức tạp thì tất nhiên là chi phí chữa yếu sinh lý sẽ càng cao.

Phương pháp điều trị bệnh

Đây cũng là một yếu tố rất quan trọng để tính toán mức chi phí bệnh nhân phải trả. Trong các phương pháp được sử dụng để điều trị yếu sinh lý thì nếu quá trình này sử dụng thuốc cũng như các biện pháp vật lý trị liệu thì mức chi phí sẽ thấp.

Ngược lại nếu như bệnh nhân được chỉ định áp dụng các biện pháp phẫu thuật như cắt bao quy đầu, tiểu phẫu dây thần kinh lưng dương vật, phẫu thuật cấp ghép túi muối sinh lý thì mức chi phí sẽ lớn hơn rất nhiều.

Tình trạng bệnh nặng hay nhẹ

Đối với nam giới đi chữa yếu sinh lý khi bệnh mới chỉ ở giai đoạn khởi phát thì việc xử lý sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Lúc này thời gian điều trị sẽ ngắn và bệnh nhân cũng phải chi trả ít hơn. Nhưng nếu như để bệnh tiến vào giai đoạn nặng thì việc hồi phục sẽ vô cùng khó khăn, tốn thêm nhiều thời gian và tất nhiên đi kèm với đó chính là chi phí chữa yếu sinh lý sẽ tăng lên theo.

Trên đây là những yếu tố có tính chất quyết định ảnh hưởng đến chi phí chữa yếu sinh lý tphcm ở nam giới. Các bác sĩ khuyến cáo, dù tiền bạc là vấn đề đáng lưu ý nhưng sức khỏe sinh lý, sinh sản của bạn lại càng quan trọng hơn và có thể ảnh hưởng cả đến hạnh phúc sau này. Chính vì thế việc bảo vệ sức khỏe bạn cần phải đặt lên trên hết.

phóng khám đa khoa Mayo

Nếu như bạn đến Phòng khám đa khoa Mayo để thăm khám căn bệnh này thì bạn có thể yên tâm khi mức chi phí chữa bệnh của chúng tôi luôn phù hợp với nhiều đối tượng. Các mức giá cụ thể đã được Mayo niêm yết công khai tại sảnh Phòng khám và bạn có thể đến tham khảo trực tiếp trước khi quyết định có nên thực hiện khám chữa bệnh hay không.

Nếu bạn còn thắc mắc về chi phí chữa yếu sinh lý thì hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi bằng 2 cách đơn giản sau đây ( Mọi thông tin trao đổi giữa bệnh nhân và bác sĩ đều được MIỄN PHÍBẢO MẬT):

iconGọi tới hotline miễn phí 24/24: (028)-8899-3929 – (028)-3832-9333

iconChat trực tiếp với bác sĩ tư vấn yếu sinh lý trực tuyến để giải đáp thắc mắc:

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published.

bs tư vấn
[X]
tư vấn mayo