phongkhamdakhoamayo@gmail.com

35B-35C đường 3/2, Phường 11, TP.HCM

Chi phí chữa viêm niệu đạo tại TPHCM có đắt không?

     Chi phí chữa viêm niệu đạo là bao nhiêu luôn là mối quan tâm hàng đầu của bất cứ ai không may mắc phải căn bệnh này. Đây cũng chính là trở ngại khiến cho rất nhiều bệnh nhân luôn tỏ ra ngại ngần không dám tìm đến các cơ sở y tế uy tín để khám chữa kịp thời. Vậy những yếu tố nào ảnh hưởng đến vấn đề này. Sau đây các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng khám Mayo sẽ chia sẻ đến bạn. 

Tính chi phí chữa viêm niệu đạo như thế nào

     Những thắc mắc về chi phí chữa viêm niệu đạo là nỗi băn khoăn hàng đầu của rất nhiều bệnh nhân không may mắc phải căn bệnh đáng sợ này.

     Trên thực tế thì đây chính là vấn đề khó nói và khiến cho rất nhiều người ngại ngần không chịu đến các cơ sở y tế uy tín để khám chữa bệnh.

     Theo các bác sĩ chuyên viêm nhiễm nam phụ khoa đang công tác tại Phòng khám Mayo thì những lo lắng trên không phải là không có cơ sở khi mà hiện nay có rất nhiều cơ sở y tế đang diễn ra tình trạng vẽ bệnh nặng thêm hoặc chặt chém chi phí điều trị với mức giá trên trời. Điều này khiến cho bệnh nhân rơi vào tình cảnh “tiền mất tật mang” và còn ảnh hưởng đến cả uy tín của nhiều địa chỉ chất lượng khác như Phòng khám Mayo.

chi phí chữa viêm niệu đạo

     Hiểu được những khó khăn và nỗi niềm của nhiều bệnh nhân như trên, Phòng khám Mayo đã thực hiện việc minh bạch hóa mọi chi phí chữa viêm niệu đạo đúng theo quy định của Sở y tế TP.HCM ban hành.

     Theo đó khi đến thăm khám bệnh tại Mayo, mọi bệnh nhân đều có quyền biết được tình hình bệnh lý của mình cũng như mức tổng chi phí phải trả trong quá trình là bao nhiêu.

     icon Các chi phí chữa viêm niệu đạo này bao gồm

Chi phí thăm khám, xét nghiệm

     Trước tiên khi đến thăm khám, bạn sẽ được các bác sĩ khám lâm sàng các triệu chứng gặp phải. Tiếp đó bệnh nhân sẽ được chỉ định những xét nghiệm chuyên khoa cần thiết như xét nghiệm tổng quan nước tiểu, xét nghiệm máu, siêu âm, soi tươi dịch niệu đạo…

     Thông qua những xét nghiệm trên thì các bác sĩ mới có thể biết được tình trạng bệnh của bạn nặng hay nhẹ, và nguyên nhân gây bệnh là gì. Từ đó các bác sĩ mới có thể chỉ định các biện pháp điều trị một cách cụ thể.

     Hiện bạn có thể xem trực tiếp các chi phí thăm khám, xét nghiệm tại Phòng khám Mayo: TẠI ĐÂY

Chi phí chữa bệnh

     Về mức chi phí chữa viêm niệu đạo thì cần phải căn cứ vào rất nhiều yếu tố. Trên thực tế thì không phải bệnh nhân nào mắc phải căn bệnh này cũng có các biện pháp điều trị giống nhau. Chính vì thế nên mức chi phí phải trả giữa các trường hợp cũng khác nhau và phụ thuộc vào các yếu tốt sau đây:

  • Tình trạng viêm nhiễm nặng hay nhẹ.
  • Nguyên nhân gây bệnh là gì.
  • Bệnh nhân lựa chọn phương pháp điều trị nào.

     Ví dụ như nếu trường hợp bạn mới mắc phải viêm thì việc điều trị sẽ đơn giản hơn rất nhiều, thời gian dùng thuốc cũng ngắn hơn như vậy chi phí chữa viêm niệu đạo phải bỏ ra cũng ít hơn.

địa chỉ chữa viêm niệu đạo ở đâu uy tín

     Do đó các bác sĩ khuyến cáo, ngay khi thấy các dấu hiệu của bệnh thì tốt nhất là bạn nên đi khám chữa ngay để đảm bảo tính hiệu quả của việc điều trị và tiết chi phí chữa viêm niệu đạo.

     Nếu bạn còn bất cứ điều gì còn thắc mắc về chi phí chữa viêm niệu đạo thì đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi thông qua chat trực tuyến. Điều này giúp bạn nắm được đầy đủ tình trạng bệnh lý của mình cũng như cách xử lý kịp thời mà không cần mất nhiều thời gian, tiền bạc đến các cơ sở y tế để khám bệnh. Mọi thông tin trao đổi giữa bệnh nhân và bác sĩ đều được MIỄN PHÍBẢO MẬT.

Tất cả những điều bạn cần làm chỉ là thực hiện theo những bước:

Gọi điện thoại đến hotline 08.8899.3929 028.3832.9333 để được tư vấn MIỄN PHÍ

Chat trực tuyến tại khung chat với bác sỹ chuyên khoa của chúng tôi. 

Để lại số điện thoại tại cửa sổ chat, bác sỹ sẽ gọi lại ngay cho bạn để tư vấn bệnh lý

Bên cạnh đó, nếu đang gặp phải những vấn đề về sức khỏe cũng có thể trực tiếp đến với Phòng khám đa khoa Mayo (Số: 35B-35C, Đường 3/2, Phường 11. Quận 10, TP. Hồ Chí Minh) để được các bác sĩ tư vấn bệnh trực tiếp.

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (No Ratings Yet)
Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published.

bs tư vấn
[X]
tư vấn mayo