phongkhamdakhoamayo@gmail.com

35B-35C đường 3/2, Phường 11, TP.HCM

Chi phí chữa đau tinh hoàn hết bao nhiêu tiền tại TPHCM 2017

Khi cảm thấy đau đớn ở tinh hoàn, rất nhiều nam giới đều tỏ ra lo lắng muốn đến các phòng khám y tế để kiểm tra tình trạng của mình. Tuy nhiên do rào cản tâm lý e ngại cũng như sự lo lắng không biết chi phí chữa đau tinh hoàn là bao nhiêu nên phái mạnh thường âm thầm sống chung với bệnh mà không chịu xử lý kịp thời. 

Xác định chi phí chữa đau tinh hoàn như thế nào

Chi phí chữa đau tinh hoàn là bao nhiêu quả thật là một vấn đề khá là tế nhị đối với nhiều nam giới khi không may xuất hiện những triệu chứng này.

Theo các bác sĩ chuyên khoa của Phòng khám đa khoa Mayo thì việc xác định chi phí chữa đau tinh hoàn không hề có một con số nào cụ thể. Bởi đây chỉ là một triệu chứng nam khoa của rất nhiều bệnh lý khác nhau. Có bệnh lý nặng, có bệnh lý nhẹ nên dĩ nhiên là mức chi phí điều trị giữa các bệnh nhân cũng sẽ khác nhau.

chi phí chữa đau tinh hoàn

Cụ thể thì mức chi phí phải trả sẽ căn cứ vào những yếu tố như sau:

Nguyên nhân gây đau

Đau tinh hoàn là một triệu chứng của rất nhiều bệnh lý hiện nay mà phổ biến hơn cả là: viêm tinh hoàn, giãn tĩnh mạch thừng tinh, xoắn tinh hoàn, ung thư tinh hoàn…

Nếu như đau tinh hoàn chỉ cần xử lý bằng các biện pháp nội khoa như dùng thuốc thì mức phí phải trả sẽ không đáng kể. Tuy nhiên nếu như đau tinh hoàn là do những bệnh lý bắt buộc phải sử dụng đến các phương pháp ngoại khoa phẫu thuật như xoắn tinh hoàn hay giãn tĩnh mạch thừng tinh thì mức chi phí chữa đau tinh hoàn tất nhiên sẽ cao hơn.

Phương pháp điều trị

Phương pháp điều trị rất quan trọng trong việc quyết định chi phí chữa đau tinh hoàn phải trả. Nếu như bệnh nhân chấp nhận sử dụng các biện pháp thông thường hiện nay thì mức chi phí chỉ ở mức trung bình, nhưng hiệu quả chữa trị thường không cao và đôi khi bệnh nhân phải kéo dài liệu trình sử dụng.

Ngược lại một số biện pháp mới hiện nay như kháng sinh đồ NHẬP NGOẠI, vi phẫu thuật của Châu Âu… thì hiệu quả kháng viêm, trị bệnh tất nhiên sẽ cao hơn nhiều. Tuy nhiên mức chi phí phải trả đi kèm với đó cũng sẽ cao hơn bình thường.

Tình trạng bệnh lý

Nếu bạn bị đau tinh hoàn và đi kiểm tra ngay sau đó thì việc phát hiện bệnh sớm sẽ thuận lợi rất nhiều cho việc điều trị kéo theo đó là mức chi phí sẽ giảm đi.

Tuy nhiên nếu như nam giới chủ quan không đi kiểm tra kịp thời thì có khả năng lớn các bệnh lý trên sẽ bước vào giai đoạn mãn tính và ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe cũng như sinh lý sau này của nam giới. Lúc này bệnh nhân sẽ rất khó xử lý bệnh và phải tốn thêm thời gian cũng như tiền bạc.

Chính vì những lý do trên nên các bác sĩ khuyến cáo bệnh nhân bị đau tinh hoàn cần phải đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để có điều kiện khám bệnh càng sớm càng tốt.

điều trị đau tinh hoàn

Do tinh hoàn là bộ phận duy nhất có thể sản sinh ra tinh trùng cũng như hormone nội tiết tố nên nếu bộ phận này có vấn đề thì sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng sinh sản cũng như sinh lý nam giới. Nhiều trường hợp chủ quan với đau tinh hoàn thậm chí đã phải trả giá bằng nhiều biến chứng như teo tinh hoàn, hoại tử tinh hoàn, hay vô sinh vĩnh viễn.

Hiện nay, Phòng khám đa khoa Mayo là một trong những cơ sở y tế chuyên nam khoa vô cùng uy tín tại TP.HCM. Ngoài dịch vụ y tế chất lượng cao, phương pháp điều trị hiện đại thì chi phí chữa đau tinh hoàn cũng được chúng tôi niêm yết công khai tại sảnh Phòng khám theo từng loại bệnh lý.

Mức chi phí của Mayo không hề quá cao, phù hợp với nhiều đối tượng bệnh nhân và hoàn toàn minh bạch đúng theo quy định của Sở Y tế TPHCM. Bạn có thể trực tiếp đến tham khảo mức phí này trước khi quyết định có nên thực hiện việc điều trị hay không.

Nếu bạn còn bất cứ điều gì còn thắc mắc về vấn đề chi phí chữa đau tinh hoàn thì đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi thông qua chat trực tuyến. Điều này giúp bạn nắm được đầy đủ tình trạng bệnh lý của mình cũng như cách xử lý kịp thời mà không cần mất nhiều thời gian, tiền bạc đến các cơ sở y tế để khám bệnh. Mọi thông tin trao đổi giữa bệnh nhân và bác sĩ đều được MIỄN PHÍBẢO MẬT.

Tất cả những điều bạn cần làm chỉ là thực hiện theo những bước:

Gọi điện thoại đến hotline 08.8899.3929 028.3832.9333 để được tư vấn MIỄN PHÍ

Chat trực tuyến tại khung chat với bác sỹ chuyên khoa của chúng tôi. 

Để lại số điện thoại tại cửa sổ chat, bác sỹ sẽ gọi lại ngay cho bạn để tư vấn bệnh lý

Bên cạnh đó, nếu đang gặp phải những vấn đề về sức khỏe cũng có thể trực tiếp đến với Phòng khám đa khoa Mayo (Số: 35B-35C, Đường 3/2, Phường 11. Quận 10, TP. Hồ Chí Minh) để được các bác sĩ tư vấn bệnh trực tiếp.

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (No Ratings Yet)
Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published.

bs tư vấn
[X]
tư vấn mayo