phongkhamdakhoamayo@gmail.com

35B-35C đường 3/2, Phường 11, TP.HCM

Cắt bao quy đầu tại nhà có được không?

Cắt bao quy đầu là một thủ thuật đơn giản, cắt đi lớp da thừa ở bao quy đầu. Nhưng nhiều nam giới cho rằng vì đơn giản nên có thể tiến hành cắt bao quy đầu tại nhà mà không cần đến cơ sở y tế. Liệu suy nghĩ đó có đúng không, có thể tự cắt bao quy đầu tại nhà được không. Hãy để bác sĩ chuyên khoa cho bạn lời giải đáp.

Cắt bao quy đầu tại nhà có được không?

Bác sĩ chuyên nam khoa tại Phòng khám Mayo cho biết, hiện nay không ít nam giới tự cắt bao quy đầu tại nhà. Tuy nhiên bạn cần biết, đây được xem là một thủ thuật đơn giản khi được tiến hành ở cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, được bác sĩ tay nghề cao trực tiếp thực hiện để đảm bảo an toàn, hiệu quả, không gây biến chứng.

cắt bao quy đầu tại nhà

Còn việc tự ý cắt bao quy đầu tại nhà sẽ vô cùng nguy hiểm và dễ dàng gây ra nhiều biến chứng:

 Thông thường nếu bạn tiến hành cắt bao quy đầu tại cơ sở y tế chuyên khoa sẽ được tiêm thuốc giảm đau tại vùng tiểu phẫu nên sẽ giảm đau đớn, ngoài ra tất cả trang thiết bị, dụng cụ thủ thuật đều được vô trùng tuyệt đối để tránh nhiễm khuẩn.  Còn khi tiến hành cắt bao quy tại nhà sẽ không đảm bảo, đáp ứng được các yếu tố trên, khiến nam giới đau đớn, chảy máu nhiều, dễ bị viêm nhiễm vết cắt biến chứng viêm bao quy đầu, viêm da bao quy đầu,…

 Trong quá trình thủ thuật, bác sĩ chuyên khoa chỉ tách bỏ lớp da thừa phía ngoài dương vật, sẽ giữ lại phần dây thắng để không ảnh hưởng đến vùng khoái cảm ở bao quy đầu. còn khi tự cắt tại nhà nam giới sẽ không nắm rõ từng vị trí, cơ quan tại dương vật nên rất dễ gây biến chứng, tổn thương.

 Sau khi cắt, tại cơ sở y tế sẽ có biện pháp cầm máu và khâu vết cắt lại. Nhưng khi bạn tiến hành cắt bao quy đầu tại nhà sẽ khiến vết cắt chảy máu nhiều, gây mất máu, dễ bị ngất xỉu, nếu tình trạng này kéo dài sẽ nguy hiểm đến tính mạng.

 Ngoài ra, có rất nhiều nam giới sau khi tiến hành cắt bao quy tại nhà bị biến chứng: Cơn đau kéo dài, ngứa ngáy, khó chịu, đầu dương vật sưng phồng, chảy dịch mủ, vàng mùi hôi, vết thương rất lâu lành, dễ để lại sẹo xấu.

Xem thêm: da bao quy đầu mỏng có sao không?

 Chính vì thế, nếu bạn đang có ý định cắt bao quy đầu tại nhà thì bác sĩ khuyên hãy chọn cơ sở y tế chuyên khoa để thực hiện, để đảm bảo an toàn, không biến chứng, giúp bảo vệ an toàn chức năng sinh lý, sinh sản của nam giới sau này.

Thông thường nam giới ở độ tuổi từ 12 – 18 tuổi bao quy đầu sẽ tự lột. Nhưng nếu đã bước qua độ tuổi ấy, nhưng “cậu bé vẫn chưa mở mắt” thì hãy tiến hành cắt bao quy đầu ngay vì khả năng cao bạn đã bị dài/hẹp bao quy đầu. Khi tiến hành cắt bao quy đầu sẽ mang lại nhiều lợi ích:

  • Giúp việc vệ sinh dễ dàng
  • Giúp “cậu nhỏ” phát triển khỏe mạnh
  • Tránh được nhiều bệnh viêm nhiễm nam khoa
  • Tránh được tình trạng xuất tinh sớm khi quan hệ
  • Quan hệ thoải mái, dễ đạt khoái cảm

Hiện nay, Phòng khám Mayo đang áp dụng thủ thuật cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc, được nhiều nam giới tin tưởng lựa chọn. Và Mayo là địa chỉ cắt bao quy đầu được Sở Y tế đánh giá cao, có giấy phép hoạt động hợp pháp.

địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín

Vì thế, nếu bạn đã được giải đáp rõ về vấn đề cắt bao quy đầu tại nhà có được không, nhưng vẫn còn nhiều thắc mắc thì hãy liên hệ đến Tổng đài tư vấn trực tuyến miễn phí 24/24 tại Phòng khám Mayo bằng cách bấm vào khung tư vấn để chat riêng với bác sĩ tư vấn hoặc liên hệ đến số (028)8899 3929 – (028)3832 9333 để được giải đáp kỹ lưỡng, nhanh chóng.

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published.

bs tư vấn
[X]
tư vấn mayo