phongkhamdakhoamayo@gmail.com

35B-35C đường 3/2, Phường 11, TP.HCM

Cách chữa bệnh xuất tinh sớm dứt điểm tăng thời gian quan hệ

Hầu hết những người mắc phải chứng xuất tinh sớm đều hoang mang không biết phải làm sao để có cách chữa bệnh xuất tinh sớm dứt điểm. Họ thường hay chủ động tìm các biện pháp điều trị bệnh tại nhà mà lại rất ngại phải tìm đến khám tại các cơ sở y tế chuyên khoa. Như vậy sẽ rất nguy hiểm bởi sẽ khiến thời gian quan hệ tình dục ngày càng ngắn thêm theo thời gian.

cách chữa bệnh xuất tinh sớm dứt điểm tăng thời gian quan hệ
Chữa bệnh xuất tinh sớm dứt điểm tăng thời gian quan hệ không?

Những cách chữa bệnh xuất tinh sớm dứt điểm hiệu quả

Theo các bác sĩ chuyên nam khoa của Phòng khám đa khoa Mayo thì nam giới muốn thực hiện những cách chữa bệnh xuất tinh sớm để tăng thời gian quan hệ tình dục thì cần phải đến ngay các cơ sở y tế uy tín để khám và kiểm tra xem nguyên nhân gây bệnh là gì. Từ các nguyên nhân này các bác sĩ mới có thể đưa phác đồ điều trị một cách hợp lý.

Xem thêm: 

 Bị xuất tinh sớm có thai không?

 Mẹo chữa xuất tinh sớm không tốn 1 xu cho nam giới

Hiện nay, Phòng khám Mayo đã nghiên cứu và áp dụng nhiều cách chữa bệnh xuất tinh sớm hiệu quả được chỉ định theo từng nguyên nhân cụ thể như:

Cách chữa bệnh xuất tinh sớm bằng phương pháp Plissit

Đây là liệu pháp được chỉ định cho những nam giới bị áp lực tâm lý đè nặng dẫn đến không thể kiểm soát được hành vi quan hệ tình dục của mình. Liệu pháp này sẽ giúp cho bạn nắm được những vấn đề mình gặp phải là gì, làm thế nào để giải tỏa những stress, áp lực không cần thiết không cuộc sống và công việc. Đồng thời cả bạn tình của nam giới cũng sẽ có những lời khuyên bổ ích để kết hợp điều trị đạt được hiệu quả tốt nhất.

Cách chữa bệnh xuất tinh sớm bằng chặn dây thần kinh lưng dương vật

Kỹ thuật chặn dây thần kinh lưng dương vật thường được áp dụng cho những nam giới có quy đầu quá nhạy cảm khiến thời gian đạt được khoái cảm khi quan hệ thường rất ngắn.

Để thực hiện kỹ thuật này thì các bác sĩ sẽ sử dụng một kính hiển vi điện tử chuyên dụng để mổ một vết nhỏ khoảng 2-3 mm, và sâu khoảng 0.5 mm trên thân dương vật. Sau đó các bác sĩ sẽ cẩn thận tách ra một vài dây thần kinh cảm giác để giảm bớt đi độ nhạy cảm của quy đầu.

Kỹ thuật chặn dây thần kinh lưng dương vật hầu như là kỹ thuật điều trị xuất tinh sớm bẩm sinh hiệu quả nhất hiện nay. Cách chữa bệnh xuất tinh sớm này có độ an toàn cao, vết thương rất nhỏ, hầu như không có tổn thương sau tiểu phẫu. Chỉ sau 1 tháng thì chỉ tự tiêu sẽ tan hết và bạn sẽ bình phục hoàn toàn trở lại và hiệu quả kéo dài thời gian quan hệ được nhìn thấy rõ rệt.

Cách chữa bệnh xuất tinh sớm bằng cắt bao quy đầu

Thường thì phần lớn nam giới bị dài hẹp bao quy đầu đều mắc phải chứng xuất tinh sớm. Lý do là bởi phần bao da luôn bao phủ đầu dương vật nên bộ phận này rất nhạy cảm khi lộ ra bên ngoài. Đặc biệt là khi ma sát với âm đạo khi quan hệ thì quy đầu sẽ phải nhận nhiều kích thích hơn dẫn đến thời gian đạt được khoái cảm để xuất tinh cũng nhanh hơn.

Do đó, để tránh khỏi tình trạng này thì bạn sẽ được chỉ định làm các thủ thuật cắt bao quy đầu công nghệ xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc để cắt đi lớp da thừa nhằm giúp quy đầu tiếp xúc môi trường ngoài nhiều hơn, giảm độ nhạy cảm theo thời gian.

Kể từ khi áp dụng những cách chữa bệnh xuất tinh sớm như trên thì Phòng khám đa khoa Mayo đã giúp cho hàng trăm nam giới hàng năm có thể cải thiện đáng kể thời gian quan hệ, quay trở về với cuộc sống bình thường.

Mọi quy trình khám, điều trị bệnh của Mayo đều đã được Sở Y tế TP.HCM thanh tra và cấp phép hoạt động một cách HỢP PHÁP. Do đó bạn không cần phải lo lắng về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Nếu bạn còn bất cứ điều gì còn thắc mắc về các cách chữa bệnh xuất tinh sớm thì đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với đội ngũ bác sĩ tư vấn xuất tinh sớm online để giải đáp thắc mắc. Điều này giúp bạn nắm được đầy đủ tình trạng bệnh lý của mình cũng như cách xử lý kịp thời mà không cần mất nhiều thời gian, tiền bạc đến các cơ sở y tế để khám bệnh. Mọi thông tin trao đổi giữa bệnh nhân và bác sĩ đều được MIỄN PHÍBẢO MẬT.

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published.

bs tư vấn
[X]
tư vấn mayo