phongkhamdakhoamayo@gmail.com

35B-35C đường 3/2, Phường 11, TP.HCM

Cách chữa bệnh lậu ở nam giới hiệu quả hiện nay

Các đấng mày râu là những người có khả năng mắc bệnh lậu cao hơn nữ giới vì họ thường có thói quen tình một đêm, quan hệ với gái mại dâm – những người có nguy cơ nhiễm bệnh. Nhưng đa số những người mắc bệnh đều không biết cách chữa bệnh lậu ở nam giới nào là hiệu quả hiện nay để an tâm điều trị, giúp bệnh không tái phát trở lại.

Cách chữa bệnh lậu ở nam giới hiệu quả hiện nay

Bệnh lậu là bệnh lậu truyền cho song cầu khuẩn lậu gây nên do đó để đưa ra cách chữa bệnh lậu ở nam giới hiệu quả, an toàn, nhanh chóng thì người bệnh cần lựa chọn địa chỉ điều trị bệnh uy tín, ở đó sẽ có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi giúp bạn tìm phương pháp điều trị phù hợp nhất.

cách chữa bệnh lậu ở nam giới

Điều trị bệnh lậu ở nam giới như thế nào hiệu quả

Trước khi bước vào điều trị, bệnh nhân cần tiến hành thăm khám, làm một số hạng mục kiểm tra, xét nghiệm để có kết quả chẩn đoán chính xác, giúp bác sĩ nắm được tình trạng bệnh, mức độ, biến chứng,… từ đó sẽ đưa ra phương pháp, liệu trình điều trị phù hợp.

Hiện Phòng khám Mayo là một trong ít địa chỉ điều trị bệnh lậu uy tín tại TPHCM, được Sở Y tế đánh giá cao, cấp phép hoạt động hợp pháp. Hiện Mayo đang quy tụ đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn, kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành, cùng sự hỗ trợ của trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ giúp bạn có được kết quả chẩn đoán chính xác, nhanh chóng.

Ngoài ra, Phòng khám Mayo hiện áp dụng rất nhiều cách chữa bệnh lậu ở nam giới, vì thế người bệnh an tâm sẽ lựa chọn được phác đồ điều trị phù hợp.

Phương pháp truyền thống

Sử dụng kết hợp nhiều loại thuốc để điều trị bệnh, kết hợp đúng theo đơn bác sĩ chỉ định và phải điều trị trong thời gian dài, phù hợp với những trường hợp bệnh chỉ mới ở giai đoạn nhẹ, chưa có biểu hiện rõ ràng.

Đây là phương pháp điều trị bệnh lậu đơn giản, chi phí thấp, nhưng thời gian điều trị kéo dài khá lâu, nếu không tuân thủ đúng liệu trình bệnh sẽ dễ dàng tái phát trở lại.

 Bệnh lậu ở hậu môn chớ nên xem thường?

Phương pháp hiện đại

Hiện y học thế giới đã nghiên cứu ra kỹ thuật DHA, ứng dụng nhiệt điện trường tạo ra dòng điện cao tần tác động bên ngoài cơ thể nhưng sẽ ức chế, tiêu diệt chính xác ổ bệnh bên trong. Đồng thời, chữa lành những tổn thương, triệu chứng do lậu cầu khuẩn gây ra. Bác sĩ sẽ kết hợp kháng sinh đồ nhằm tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao sức đề kháng giúp hạn chế tối đa khả năng tái phát bệnh trở lại.

Đây là cách chữa bệnh lậu ở nam giới đang được Phòng khám Mayo áp dụng thành công, được đông đảo bệnh nhân trong và ngoài thành phố tin tưởng lựa chọn.

 Mọi người thăm khám, điều trị bệnh tại Đa Khoa Mayo hoàn toàn an tâm về chi phí vì toàn bộ bảng giá dịch vụ tại đây tuân thủ đúng khhung quy định của Sở Y tế TPHCM, nên mức phí vô cùng phải chăng, phù hợp với tất cả mọi người.

Do quý bệnh nhân đến thăm khám tại phòng khám Mayo ngày càng đông, nên để phục vụ chu đáo cho tất cả mọi người, Phòng khám khuyến khích bệnh nhân ĐĂNG KÝ LỊCH HẸN KHÁM TRƯỚC để sắp xếp quỹ thời gian phù hợp, ưu tiên thăm khám với bác sĩ chuyên khoa mà không phải chờ đợi, xếp hàng hay bốc số, ngoài ra còn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Nếu bạn muốn biết rõ hơn về quy trình hay các cách chữa bệnh lậu ở nam giới hiện nay tại Phòng khám Mayo, hãy liên hệ trực tiếp đến Tổng đài tư vấn online miễn phí qua số 08 8899 3929 hoặc chat với bác sĩ trên màn hình webiste, bạn sẽ được chính các chuyên gia giải đáp tận tình, cụ thể, nhanh chóng!

 

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published.

bs tư vấn
[X]
tư vấn mayo