phongkhamdakhoamayo@gmail.com

35B-35C đường 3/2, Phường 11, TP.HCM

Bị lậu kiêng quan hệ bao lâu?

“Bị lậu kiêng quan hệ bao lâu” là vấn đề mà những ai đang mắc phải căn bệnh nguy hiểm này muốn tìm hiểu rõ để tránh lây bệnh cho bạn tình, làm ảnh hưởng đến tình cảm, hạnh phúc. Hãy đọc những chia sẻ của chuyên gia để biết rõ câu trả lời chính xác bị lậu kiêng quan hệ bao lâu?.

Vậy bị lậu kiêng quan hệ bao lâu?

Bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội tại Phòng khám Mayo cho biết, bị lậu kiêng quan hệ bao lâu sẽ không thể xác định. Vì bệnh lậu do cầu khuẩn lậu Neisseria gonorrhoeae và hiện chưa có thuốc đặc trị nên rất khó chữa và dễ tái phát bệnh trở lại nếu không áp dụng đúng phác đồ, đúng phương pháp.

bị lậu kiêng quan hệ bao lâu

Vì thế, để biết được nếu bị lậu kiêng quan hệ bao lâu thì bạn cần điều trị dứt điểm bệnh. Lúc đó, bạn phải tiến hành xét nghiệm để xem còn ẩn chứa lậu cầu khuẩn không. Lúc đó bạn có thể an tâm quan hệ mà không phải sợ lây bệnh cho bạn tình.

Lưu ý: Lậu cầu khuẩn không chỉ lây truyền qua con đường tình dục (Bằng cơ quan sinh dục, đường miệng, hậu môn), mà lậu cầu khuẩn còn có thể lây qua con đường gián tiếp nếu bạn vô tình dính phải dịch mủ, máu của người bệnh qua tiếp xúc thân mật, sử dụng chung đồ dùng cá nhân của người bệnh đều cũng dễ dàng lây bệnh.

Hi vọng, qua những lời giải thích trên sẽ giúp mọi người biết được nếu bị lậu kiêng quan hệ bao lâu. Qua đây bác sĩ cũng chia sẻ một số vấn đề giúp bệnh nhân nhanh chóng thoát khỏi bệnh, hạn chế tối đa khả năng tái phát.

 Khi đã phát hiện có dấu hiệu bệnh lậu thì cần tiến hành thăm khám để kiểm tra, xét nghiệm rõ ràng, giúp điều trị bệnh kịp thời, nhanh chóng, hiệu quả cao.

 Phải chọn cơ sở y tế uy tín để khám chữa bệnh lậu vì đây là căn bệnh không dễ điều trị và rất dễ tái phát. Do đó, không vì e ngại hay tiết kiệm chi phí mà bạn lại tự ý điều trị tại nhà hoặc chọn đến những cơ sở y tế kém chất lượng. Điều đó sẽ không thể giúp điều trị bệnh dứt điểm, càng làm cho bệnh nặng hơn, tốn kém nhiều chi phí.

 Hiện nay, tại Phòng khám Mayo đang áp dụng kỹ thuật DHA nhiệt điện trường. Đây là phương pháp điều trị bệnh lậu tiên tiến nhất hiện nay, được Y học thế giới đánh giá cao, khuyên bệnh nhân lựa chọn. Vì thế, hãy gặp trực tiếp bác sĩ để được tư vấn và lựa chọn phương pháp phù hợp với bạn.

 Trong quá trình điều trị bệnh nhân phải tuân thủ đúng phác đồ bác sĩ đưa ra, chăm sóc tốt sức khỏe để tránh bệnh tái phát trở lại. Nên cùng thăm khám, điều trị với bạn tình để tránh lây nhiễm chéo.

bị lậu kiêng quan hệ bao lâu

Hiện nay, Phòng khám Mayo được Sở Y tế đánh giá là địa chỉ xét nghiệm bệnh lậu uy tín đang được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn. Vì thế, bạn có thể an tâm thăm khám, điều trị bệnh nếu vô tình bị lây nhiễm cầu lậu khuẩn.

Đến Mayo bạn hoàn toàn an tâm về chi phí khám chữa bệnh, vì tất cả chi phí ở đây đều tuân thủ đúng khung quy định của Sở Y tế, nên vô cùng phải chăng, hợp lý, phù hợp với tất cả bệnh nhân.

Nếu qua bài chia sẻ về vấn đề bị lậu kiêng quan hệ bao lâu, bạn còn nhiều thắc mắc liên quan đến căn bệnh này thì hãy liên hệ tổng đài tư vấn trực tuyến miễn phí bằng cách chat với bác sĩ hoặc gọi đến số 08.8899.3929(028) 3832 9333 để được chuyên gia tư vấn, giải đáp cụ thể, miễn phí, nhanh chóng.

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (No Ratings Yet)
Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published.

bs tư vấn
[X]
tư vấn mayo