phongkhamdakhoamayo@gmail.com

35B-35C đường 3/2, Phường 11, TP.HCM

Bị lậu bao lâu thì khỏi

Nhiều bệnh nhân trong quá trình điều trị thường lo lắng không biết bị lậu bao lâu thì khỏi để có thể tự tin trong giao tiếp, trở lại công việc, cuộc sống như trước. Hiểu được nỗi niềm của bệnh nhân, bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội tại Phòng khám Mayo xin trả lời như sau.

Bị lậu bao lâu thì khỏi

Bác sĩ chuyên khoa Mayo cho biết, để biết được chính xác bị lậu bao lâu thì khỏi là điều không thể. Vì để xác định được thời gian điều trị dứt điểm bệnh lậu phải dựa vào các yếu tố sau:

Tình trạng bệnh

Nếu bạn tiến hành điều trị bệnh ở giai đoạn đầu thì bệnh sẽ điều trị dễ dàng, nhanh chóng, tiết kiệm tối đa chi phí. Ngược lại nếu cứ chần chừ để bệnh kéo dài, chuyển sang giai đoạn mãn tính, bệnh đã có nhiều biến chứng thì lúc này việc điều trị sẽ rất khó khăn, phải có đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao trực tiếp khám chữa, áp dụng đúng phương pháp thì bệnh mới có được kết quả tốt, phải mất khá nhiều thời gian, tiền bạc. Ngoài ra, để biết được thời gian bị lậu  bao lâu thì khỏi cần phải phụ thuộc vào tinh thần, ý thức và sự kiên trì của người bệnh.

bị lậu bao lâu thì khỏi

Địa chỉ điều trị bệnh lậu

Đây được xem là yếu tố quan trọng quyết định đến vấn đề “Bị lậu bao lâu thì khỏi”. Nếu bạn chọn khám chữa bệnh tại cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, có đội ngũ y bác sĩ giỏi, áp dụng nhiều phương pháp điều trị tiên tiến thì chắc chắn thời gian điều trị khỏi bệnh sẽ được rút ngắn. Còn nếu bạn vì e ngại hay tiết kiệm chi phí mà lại chọn những nơi kém chất lượng, hoạt động chui không giấy phép thì sẽ không đảm bảo có kết quả tốt, khiến bạn mất nhiều thời gian, tiền bạc điều trị bệnh mà vẫn không có được kết quả cao, không thể giúp bạn điều trị dứt điểm.

Phương pháp điều trị bệnh lậu

Bạn nên biết để giúp điều trị dứt điểm bệnh nhanh chóng thì người bệnh nên chọn phương pháp điều trị phù hợp, hiệu quả. Đừng vì tiết kiệm tiền mà lại lựa chọn liệu trình không phù hợp, lúc đó sẽ không mang lại kết quả, bệnh vẫn tái phát nhiều lần.

Theo bác sĩ cho biết, hiện tại Phòng khám Mayo ngoài áp dụng các phương pháp điều trị bệnh lậu truyền thống thì hiện Mayo đang áp dụng thành công kỹ thuật DHA nhiệt điện trường tiên tiến có thể giúp điều trị dứt điểm bệnh nhanh chóng nên thời gian khỏi bệnh sẽ nhanh hơn.

bị lậu bao lâu thì khỏi

 Vì thế, nếu bạn đang phân vân bị lậu bao lâu thì khỏi thì chỉ cần biết những lưu ý sau thì đảm bảo chỉ sau một thời gian ngắn bệnh sẽ điều trị dứt điểm:

  • Khi phát hiện có dấu hiệu mắc bệnh, hãy tiến hành thăm khám, làm các xét nghiệm cần thiết để có kết quả chẩn đoán chính xác.
  • Chọn cơ sở y tế uy tín để an tâm thăm khám, điều trị. Có được kết quả chẩn đoán chính xác, giúp bệnh điều trị dứt điểm, không tái phát.
  • Áp dụng đúng phương pháp điều trị, tuân thủ đúng chỉ dẫn của bác sĩ để không xảy ra biến chứng, sai sót nào.
  • Sau khi điều trị khỏi bệnh, hãy chú ý chăm sóc sức khỏe, tránh quan hệ tình dục bừa bãi, sẽ khiến bệnh dễ tái phát. Nếu phát hiện mình mắc bệnh, thì nên tiến hành kiểm tra và điều trị song song với bạn tình để tránh nguy cơ bệnh đã khỏi, và tái phát lại.

Hi vọng, qua những thông tin về vấn đề “Bị lậu bao lâu thì khỏi” đã giúp mọi người nắm rõ được nhiều điều cần thiết. Nếu bạn đang có dấu hiệu mắc bệnh hoặc muốn biết phương pháp điều trị bệnh nào là hiệu quả thì hãy liên hệ Tổng đài tư vấn online miễn phí tại Phòng khám Mayo để được chuyên gia giải đáp, tư vấn tận tình, miễn phí.

Đặc biệt, bạn có thể đặt lịch hẹn khám trước để nhận mã số khám ưu tiên để nhận được nhiều quyền lợi, ưu đãi hấp dẫn.

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN PHÒNG KHÁM MAYO

icon Bấm vào khung tư vấn trên màn hình website

icon Gọi đến số 08.8899.3929 (028) 3832 9333

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (No Ratings Yet)
Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published.

bs tư vấn
[X]
tư vấn mayo