phongkhamdakhoamayo@gmail.com

35B-35C đường 3/2, Phường 11, TP.HCM

Bệnh viện phá thai ở Bình Chánh được đông đảo chị em lựa chọn 2018

Bệnh viện phá thai ở Bình Chánh và các khu vực lân cận nào tốt nhất hiện nay là thắc mắc của đông đảo chị em mong muốn tìm được một địa chỉ AN TOÀN – BẢO MẬT. Hiểu được điều đó, chúng tôi sẽ chia sẻ với người bệnh địa chỉ phòng khám phá thai ở Bình Chánh tốt nhất hiện nay. 

Bệnh viện phá thai ở Bình Chánh AN TOÀN – BẢO MẬT

Phá thai là hành động ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của nữ giới, vì thế nếu tiến hành ở địa chỉ không an toàn sẽ rất nguy hiểm, nhưng vì ở khu vực Bình Chánh hiện nay chưa có nhiều địa chỉ phá thai chất lượng cao và vì tâm lý lo sợ gặp người quen nên nữ giới thường tìm đến các địa chỉ nhỏ, không công khai nên một loạt các biến chứng nguy hiểm xảy ra như:  sót thai, xuất huyết, vỡ tử cung, viêm tắt vòi trứng, thai lưu.

bệnh viện phá thai ở bình chánh

Phá thai ở đâu tại Bình Chánh?

 Vì thế, để hạn chế những biến chứng nguy hiểm sau khi tiến hành phá thai, dưới đây là một số tiêu chí để chị em có thể lựa chọn được một địa chỉ an toàn:

Những tiêu chí để lựa chọn bệnh viện phá thai uy tín ở Bình Chánh

 Bệnh viện phá thai hoạt động công khai, được Bộ Y Tế cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực Y Tế. Hội tụ được đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi.

 Quy trình phá thai được tiến hành an toàn, trước khi phá thai người bệnh cần được kiểm tra sức khỏe,  sau đó lựa chọn phương pháp phù hợp và người thực hiện có chuyên môn.

 Phương pháp phá thai an toàn: dựa vào độ tuổi của thai nhi và tình trạng sức khỏe của người bệnh mà bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp khác nhau để đảm bảo độ an toàn cao nhất cho thai phụ.

 Bệnh viện phá thai ở Bình Chánh phải có hệ thống trang thiết bị hiện đại, nhằm đem lại sự an toàn nhất cho phụ nữ.

 Tất cả mọi chi phí đều được công khai, minh bạch theo đúng quy định của Bộ Y Tế.

 Dựa vào những tiêu chí trên để phụ nữ tìm được một địa chỉ phá thai an toàn  ở Bình Chánh.

Vậy, nên phá thai ở đâu tại Bình Chánh

Như chúng tôi chia sẻ ở trên, tại khu vực Bình Chánh hiện nay chưa có nhiều cơ sở y tế chuyên khoa về phá thai an toàn, vì thế thai phụ sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc lựa chọn một bệnh viện phá thai ở Bình Chánh an toàn. Trong bài viết này, bác sĩ mang đến cho các thai phụ một địa chỉ không xa Bình Chánh, chị em có thể về trong ngày khi thực hiện tại đây là Phòng khám Đa khoa Mayo

Phòng khám Mayo nằm tại số 35B đường 3/2 phường 11 quận 10 TP.HCM ngay trung tâm thành phố, rất thuận tiện cho chị em ở khu vực Bình Chánh và các khu vực lân cận có thể dễ dàng di chuyển đến đây thăm khám và điều trị.

Phòng khám Mayo được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động và giám sát quy trình đình chỉ thai đúng quy định nên chị em hoàn toàn an tâm về vấn đề chất lượng phòng khám.

Hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi đã từng làm việc tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước tiến hành đình chỉ thai theo quy định, thăm khám cẩn thận, tư vấn trước và sau đình chỉ thai.

Cơ sở vật chất khang trang, phòng ốc sạch sẽ, đầy đủ các phòng chức năng, phòng chờ rộng rãi, thoải mái, thai phụ khi đến đây không cần phải lo lắng, mệt mỏi. Trang thiết bị y tế được nhập khẩu trực tiếp từ các nền y học hàng đầu hiện nay như Mỹ, Nhật, Hàn Quốc,… giúp bác sĩ đình chỉ thai an toàn hơn.

Phương pháp phá thai an toàn như phá thai nội khoa, nạo hút thai và nong gắp thai, trước khi thực hiện đều trải qua thăm khám đầy đủ, xác định tình trạng sức khỏe và phương pháp phù hợp với thai phụ.

Quy trình thực hiện trong ngày, thai phụ không cần chờ đợi vì các thủ tục hồ sơ đơn giản, nhanh chóng, sau khi tư vấn sẽ thăm khám sức khỏe và tiến hành thủ thuật ngay, về trong ngày.

Chi phí thực hiện được niêm yết công khai, minh bạch, đúng theo quy định của Sở Y tế.

Mọi thông tin của thai phụ, hồ sơ bệnh án đều được phòng khám mayo BẢO MẬT TUYỆT ĐỐI.

Trên đây là chia sẻ về bệnh viện phá thai ở Bình Chánh an toàn bảo mật cho các thai phụ được biết, hãy liên hệ qua hotline 028.3832.9333 hoặc nhấp vào bảng chat bên dưới bài viết này để được tư vấn về tình trạng sức khỏe trước khi tiến hành.

 

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published.

bs tư vấn
[X]
tư vấn mayo