phongkhamdakhoamayo@gmail.com

35B-35C đường 3/2, Phường 11, TP.HCM

Bật mí khung giờ “VÀNG” khi làm chuyện ấy dễ tăng khoái cảm nhất

Nhiều nam giới hay thắc mắc làm “chuyện ấy” ở thời điểm nào để có thể đạt khoái cảm nhất. Sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ tới cánh mày râu khung giờ vàng để làm chuyện ấy được thăng hoa nhất qua bài viết dưới đây.

 Có thể bạn quan tâm:

 Cách tránh thai sau khi quan hệ hiệu quả 100%

 Viêm nhiễm phụ khoa và chuyện ấy có mối quan hệ như thế nào?

Khung giờ vàng để làm chuyện ấy cho các cặp đôi “thăng hoa” nhất

 Theo một nghiên cứu tại Anh được thực hiện bởi công ty Superdrug, tiến hành đối với 2000 người để tìm kiếm khung giờ “vàng” cho các cặp đôi làm “chuyện ấy”.

khung giờ vàng để làm chuyện ấy

Nghiên cứu đã đưa ra khung thời gian chi tiết thích hợp cho các cặp đôi làm “chuyện ấy”.

 Ngược với suy nghĩ của đa số nam giới cho rằng thời điểm tuyệt vời nhất là vào ban đêm, kết quả cho thấy, khoảng 9h sáng Chủ nhật mới là khoảng thời gian tuyệt vời để các cặp đôi “thăng hoa”. Các chuyên gia giải thích rằng, phần lớn các cặp đôi lựa chọn vì đây là thời điểm cả hai cảm thấy thoải mái và có nhiều thời gian rảnh rỗi nhất trong tuần.

 Bên cạnh đó, ngày thứ 7 với các khung thời gian: 11h30, 22h30 và 23h30 cũng được nhiều cặp đôi yêu thích. Buổi tối thứ 6 vào lúc 22h30 cũng là một lựa chọn không tồi để những cặp đôi để tiến hành chuyện “yêu”.

 Các mùa khác nhau trong năm cũng ảnh hưởng khá nhiều đến cảm hứng “yêu” của các cặp đôi. 2/3 các cặp đôi thích “quấn quýt” vào mùa hè nhất, sau đó lần lượt là: 16% thích mùa đông, 14 % vào mùa xuân và chỉ 4 % lựa chọn mùa thu.

Mùa hè là thời gian làm “chuyện ấy” nhiều ở các cặp đôi

Các hoạt động phổ biến nhất mà các cặp đôi thường làm để tăng sự lãng mạn và tạo cảm hứng trước khi làm chuyện “phòng the” là thưởng thức một bữa ăn lãng mạn, xem tivi, trò chuyện thân mật hoặc đi chơi đêm với bạn bè.

Trên đây là chia sẻ của phòng khám Mayo về vấn đề làm chuyện ấy thời gian nào để dễ thăng hoa. Chúc các bạn hạnh phúc!

 Nếu bạn đang gặp các  bệnh Nam Phụ Khoa “khó nói” hãy tư vấn trực tuyến với bác sĩ chuyên khoa online qua khung chat dưới đây (MỌI THÔNG TIN ĐƯỢC BẢO MẬT TUYỆT ĐỐI)

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published.

bs tư vấn
[X]
tư vấn mayo