phongkhamdakhoamayo@gmail.com

35B-35C đường 3/2, Phường 11, TP.HCM

Bao quy đầu như thế nào là bình thường

     Bao quy đầu là một lớp bao da mỏng bao phủ lấy dương vật. Tác dụng của nó chính là bảo vệ cho quy đầu khỏi những tổn hại từ tác động bên ngoài. Ngoài tác dụng trên thì bao quy đầu có một số dị tật bẩm sinh cũng có thể là nguyên nhân gây ra nhiều bệnh lý hết sức nguy hiểm. Vậy bao quy đầu như thế nào là bình thường và bạn nên làm gì khi có những dị tật xảy ra. 

Đối với nam giới thì bao quy đầu như thế nào là bình thường

     Theo các bác sĩ chuyên nam khoa, Phòng khám Mayo thì việc xác định bao quy đầu như thế nào là bình thường phụ thuộc vào việc bạn có thể lột được lớp bao da này khỏi quy đầu hay không.

     Thông thường thì ở những bé trai mới sinh cho đến vài năm sau đó thì phần bao da vẫn dính liền với quy đầu bởi bộ phận sinh dục của trẻ còn rất non nớt nên cần phải được bảo vệ theo cơ chế tự nhiên.

     Cho đến khi các bé trai từ 8 tuổi đến lúc hết tuổi dậy thì, bao quy đầu sẽ bóc tách ra khỏi đầu dương vật và sẽ tự động tụt xuống khi mà dương vật cương cứng. Đây chính là bao quy đầu bình thường và bạn không cần phải lo lắng gì hết.

     Tuy nhiên ở một số bé trai kể cả khi đến tuổi dậy thì mà quy đầu vẫn không thể tự động tuột xuống được thì có thể đang mắc phải hai dị tật là dài bao quy đầu hoặc hẹp bao quy đầu.

     Cụ thể bạn có thể xem xét các triệu chứng sau để biết được bao quy đầu như thế nào là bình thường như sau:

     icon Dài bao quy đầu: Phần bao da luôn trùm kín lấy quy đầu ngay cả khi cương cứng và phải dùng tay mới có thể lột ra được.

icon Hẹp bao quy đầu: Phần lỗ bao da quá nhỏ nên luôn thít chặt lấy quy đầu và kể cả dùng tay cũng không thể lột bao da ra được.

Bao quy đầu như thế nào là bình thường

     Các bác sĩ cho biết, quá trình nhận biết được bao quy đầu như thế nào là bình thường là cực kỳ quan trọng. Bởi những dị tật trên nếu không được xử lý kịp thời thì sẽ dẫn đến rất nhiều biến chứng nguy hiểm:

  • Viêm bao quy đầu: Nam giới không thể vệ sinh được lớp niêm mạc trong bao da và để vi khuẩn sinh sôi, nảy nở gây ra viêm nhiễm.
  • Xuất tinh sớm: Quy đầu luôn bị bao phủ bởi lớp bao da năm này qua năm khác nên rất nhạy cảm khi tiếp xúc với môi trường ngoài. Vì thế khi quan hệ tình dục, bộ phận này ma sát với thành âm đạo sẽ tạo ra nhiều kích thích hơn và nam giới sẽ nhanh đạt được khoái cảm hơn để xuất tinh.
  • Đau khi quan hệ: Hiện tượng này xảy ra ở những nam giới bị hẹp bao quy đầu. Cụ thể trong quá trình quan hệ thì phần bao da muốn lột ra nhưng do lỗ bao quy quá hẹp nên thít chặt luôn lấy quy đầu khiến nam giới đau đớn.

 Xem thêm: địa chỉ cắt bao quy đầu ở Thủ Dầu Một

     Hiện nay, có rất nhiều cách để bạn có thể giải quyết được những dị tật từ dài và hẹp bao quy đầu trong đó phổ biến nhất chính là cắt bao quy đầu.

     Đây là một tiểu phẫu ngoại khoa mới mục đích cắt đi phần da thừa ở quy đầu nam giới. Sau khi thực hiện tiểu phẫu thì bạn có thể dễ dàng tuột phần bao da này xuống để vệ sinh quy đầu dương vật cũng như tạo thuận tiện cho quan hệ tình dục sau này.

     Phòng khám Mayo hiện cũng đang áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu để điều trị cho các trường hợp dài, hẹp bao quy đầu. Đặc biệt, kỹ thuật mà chúng tôi sử dụng chính là “Xâm lấn tối thiểu” vô cùng hiệu quả và có nhiều ưu điểm như:

kỹ thuật xâm lấn tối thiểu

     Trên đây là những kiến thức cần thiết để nhận biết bao quy đầu như thế nào là bình thường. Nếu bạn còn bất cứ điều gì còn thắc khi không bao có những dị tật ở bộ phận này thì đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi thông qua chat trực tuyến. Điều này giúp bạn nắm được đầy đủ tình trạng bệnh lý của mình cũng như cách xử lý kịp thời mà không cần mất nhiều thời gian, tiền bạc đến các cơ sở y tế để khám bệnh. Mọi thông tin trao đổi giữa bệnh nhân và bác sĩ đều được MIỄN PHÍBẢO MẬT.

Tất cả những điều bạn cần làm chỉ là thực hiện theo những bước:

icon8Gọi điện thoại đến hotline 08.8899.3929 028.3832.9333 để được tư vấn MIỄN PHÍ

icon8Chat trực tuyến tại khung chat với bác sỹ chuyên khoa của chúng tôi. 

icon8Để lại số điện thoại tại cửa sổ chat, bác sỹ sẽ gọi lại ngay cho bạn để tư vấn bệnh lý

iconBên cạnh đó, nếu đang gặp phải những vấn đề về sức khỏe cũng có thể trực tiếp đến với Phòng khám đa khoa Mayo (Số: 35B-35C, Đường 3/2, Phường 11. Quận 10, TP. Hồ Chí Minh) để được các bác sĩ tư vấn bệnh trực tiếp.

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published.

bs tư vấn
[X]
tư vấn mayo